ZYXEL NETWORKS COOPORATION Tuyển dụng mới nhất

ZYXEL NETWORKS COOPORATION

Add a review
  • Share:

ZYXEL NETWORKS COOPORATION Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 37
  • Founded Since
  • Sectors Tư vấn ,

Company Description

 ZYXEL được thành lập năm 1989 khởi đầu với các sản phẩm thiết bị mạng băng rộng. Trong hơn 30 năm qua ZYXEL đã cung cấp các giải pháp - thiết bị để kết nối con người và internet với tiêu chí tập trung vào đổi mới và hướng khách hàng làm trung tâm, không ngừng thúc đẩy sự sáng tạo để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tinh thần này đã không hề thay đổi kể từ khi ZYXEL phát triển thiết bị tích hợp 3-trong-1 data/fax/voice đầu tiên trên thế giới vào năm 1992. Với khả năng thích ứng và đổi mới với công nghệ mạng, ZYXEL luôn đi đầu trong khả năng cung cấp kết nối cho các công ty viễn thông, các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp cũng như người dùng gia đình điển hình như:

                - Năm 1992, phát triển thiết bị tích hợp 3-trong-1 data/fax/voice đầu tiên trên thế giới.
                - Năm 1995, phát triển thiết bị analog / digital ISDN đầu tiên trên thế giới
                - Năm 2004, phát triển thiết bị ADSL2+ đầu tiên trên thế giới.
                - Năm 2005, phát triển thiết bị tường lửa cá nhân nhỏ gọn (palm-sized) đầu tiên trên thế giới.
                - Năm 2009, phát triển thiết bị quang Gigabit chủ động & giải pháp IPv6 cho Telco đầu tiên trên thế giới.
                - Năm 2014, phát triển thiết bị UMTS 802.11ac CPE đầu tiên trên thế giới.
                - Năm 2016, phát triển thiết bị router Cat6 LTE cho hộ gia đình đầu tiên trên thế giới.

 

ZYXEL đã có mặt 150 quốc gia trên thế giới với hơn 100 triệu thiết bị kết nối trên toàn cầu và hơn 700.000 doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp – sản phẩm ZYXEL. Với định hướng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng với các sản phẩm công nghệ cao, giá thành hợp lý so với hiệu quả đầu tư cùng chất lượng vượt trội, ZYXEL đã chiếm được vị trí thứ 3 thị trường Châu Âu với các giải pháp SMB dưới 1000$, đứng thứ 5 thị trường toàn thế giới với các giải pháp SMB dưới 3000$ theo số liệu nghiên cứu thị trường của IDC năm 2015. Tại Việt Nam ZYXEL đã cung cấp các thiết bị kết nối mạng ADSL/ADSL2+ CPE, MSAN, carrier switch cho các nhà mạng FPT, VNPT, Viettel từ năm 2003.

 

Hiện ZYXEL đang phát triển các hệ thống mạng thế hệ mới cung cấp các giải pháp cho nhu cầu của môi trường làm việc hiện đại trong thời đại chuyển đổi số 4.0 đáp ứng các tiêu chí dễ sử dụng, hiệu năng cao & hiệu quả trong đầu tư. Bên cạnh đó các giải pháp tiên tiến của Zyxel đều được phát triển trên nền tảng tuân thủ tiêu chuẩn GPDR (General Data Protection Regulation) về bảo mật dữ liệu người dùng được quy định trong luật của khối Châu Âu. Điển hình như giải pháp Nebula Orchestrator (SD-WAN) và Nebula Control Center (cloud controlled network).
                - Zyxel Nebula Orchestrator (SD-WAN) cung cấp giải pháp kết nối các văn phòng, chi nhánh một cách nhanh chóng, bảo mật, tin cậy dựa trên các kết nối Internet chi phí thấp thay cho các kết nối MPLS, leased-line chi phí cao cùng với khả năng quản lý tập trung dễ dàng trên nền tảng Web.
                - Zyxel Nebula Control Center (cloud controlled network) cung cấp giải pháp quản lý, giám sát, cảnh báo toàn diện hệ thống mạng của doanh nghiệp trên một nền tảng thống nhất với chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ dàng mở rộng theo quy mô dựa trên nền tảng Amazon Cloud AWS.

 

Zyxel luôn sát cánh với khách hàng và các đối tác để chia sẻ các phương pháp mới để kết nối mạng và phát huy tối đa các khả năng của mình. Như một người bạn trung thành, một đồng minh mạnh mẽ và đáng tin cậy - Chúng tôi là Zyxel, Your Networking Ally.

Office Photos

Active Jobs From ZYXEL NETWORKS COOPORATION