WHITE HORSE CERAMIC INDUSTRIES (VIETNAM) CO., LTD Tuyển dụng mới nhất

WHITE HORSE CERAMIC INDUSTRIES (VIETNAM) CO., LTD

Add a review
  • Share:

WHITE HORSE CERAMIC INDUSTRIES (VIETNAM) CO., LTD Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 285
  • Founded Since 1998
  • Sectors Xây dựng,

Company Description

Công ty gạch men Bạch Mã là một trong những nhà sản xuất gạch lát hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và phân phối gạch ceramic chất lượng cao nhất lấy cảm hứng từ thiết kế Châu Âu nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với các cơ sở sản xuất ở Malaysia, Đài Loan và Việt Nam, chúng tôi phục vụ khách hàng lớn ở các thị trường chủ chốt, với các phòng trưng bày và trung tâm hỗ trợ khách hàng khắp Châu Á, như Singapore, Úc, Campuchia, Indonesia, Phillipin, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu và Châu Mỹ.

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và khéo léo nhằm tạo nên sự khác biệt theo phong cách và thẩm mỹ mà bạn muốn. Hơn nữa, chúng tôi nỗ lực để đảm bảo gạch của mình luôn có mặt tại quốc gia của bạn và gần nhà bạn. 

Tại Bạch Mã, 10 năm qua chúng tôi xây dựng nền tảng cho thành công của mình trong ngành công nghiệp sản xuất gạch lát. Chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ, mở rộng năng suất, cải tiến và trau dồi kỹ năng của mình để trở nên lớn mạnh hơn nữa trên thế giới.

Thành công của chúng tôi và của bạn dựa trên sự cải tiến không ngừng và khả năng làm chủ một doanh nghiệp sáng tạo.

Office Photos

Active Jobs From WHITE HORSE CERAMIC INDUSTRIES (VIETNAM) CO., LTD