Việc Ơi Co,.LTD Tuyển dụng mới nhất

Việc Ơi Co,.LTD

Add a review
  • Share:

Việc Ơi Co,.LTD Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 20
  • Viewed 301
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

Công ty hiện tại thành lập vào năm 2010 là công ty IT hoạt động ở Việt Nam. Hiện tại, công ty chủ yếu làm các nghiệp vụ như hỗ trợ dịch vụ phát triển Offshore hình thức Labo về phía các công ty Nhật Bản, phương tiện truyền thông ở Việt Nam, tư vấn thiết lập công ty ở Việt Nam, càng ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển đến Việt Nam, tôi với tư cách đầu tiên kinh doanh ở Việt Nam được 6 năm, tôi muốn xây dựng chỗ đứng đạt được tầm nhìn ”Làm một dịch vụ toàn cầu ở Châu Á”.
 
Cho đến nay, các công ty kinh doanh Nhật Bản đã có mặt tại các trung tâm, để chuyển giao thẩm quyền thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống, thành lập đội ngũ người Việt Nam, vào năm 2016 chúng tôi đã bắt đầu dịch vụ [Viecoi] giới thiệu nhân sự, truyền thông tuyển dụng kèm theo tiền lễ để tìm kiếm nhân tài người Việt Nam. ( http://viecoi.vn /  http://ja.viecoi.vn )
 
Bởi vì dịch vụ này cung cấp nguồn nhân lực với một mức giá thấp hơn so với với các website tuyển dụng thông thường. Dịch vụ hiện tại đang chạy trên Website và ứng dụng smartphone, có các chức năng tự giới thiệu bằng video, phỏng vấn trực tuyến, tính năng quản lý lịch phỏng vấn, chẳng hạn như chức năng curation liên quan đến nguồn nhân lực và công nghệ mới, nên đó là một sự kết hợp phong cách.
 
Ngoài việc tăng cường các phương tiện truyền thông hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục thách thức mạnh mẽ vào các doanh nghiệp mới, “độc đáo và tiếp tục làm một cuộc phiêu lưu táo bạo” mang lại gần hơn với hình ảnh lý tưởng.
 
 
 
Bộ phận hóa, chuyển giao quyền, từ bây giờ trong 3 năm tới cung cấp một cơ sở kinh doanh mới trong 3 nước hoặc nhiều hơn, chúng tôi muốn tiếp tục hợp tác mở rộng đa phương. Từ đó chúng tôi muốn cùng phát triển hợp tác Win-Win quan hệ với các đối tác cũng như là của riêng chúng tôi. Qua đó chúng tôi đang tìm kiếm một đối tác tại Việt, rất trân trọng tiếng nói của các bạn.
 
Cam kết phát triển tận dụng lợi thế của Nhật Bản và Việt Nam sẽ làm tốt cả hai mặt cho mọi người, chúng tôi sẽ thực hiện một dịch vụ thú vị độc đáo.

Office Photos

Active Jobs From Việc Ơi Co,.LTD