TNN Logistics Tuyển dụng mới nhất

TNN Logistics

Add a review
 • Share:

TNN Logistics Components Overview

 • Company Size >
 • Posted Jobs 0
 • Viewed 0
 • Founded Since
 • Sectors Ôtô / Xe Máy,

Company Description

 Công ty cổ phần Dịch vụ Giao nhận hàng hóa TNN (TNN Logistics) được thành lập vào tháng 6 năm 2003 tại Hải Phòng, Việt Nam. TNN Logistics là thành viên của Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), Hiệp hội Vận tải thế giới (FIATA).

Tên công ty: Công ty cổ phần Dịch vụ Giao nhận hàng hóa TNN
Tên giao dịch tiếng Anh: TNN Logistics Joint stock company
Tên viết tắt: TNN Logistics company

Mục tiêu phát triển của TNN là trở thành doanh nghiệp logistics Việt Nam hoạt động uy tín trong khu vực Asean, với sứ mệnh hướng tới là phát triển, cung cấp các giải pháp logistics hiệu quả và hữu ích cho khách hàng, cam kết chia sẻ lợi ích giữa khách hàng, người lao động, cổ đông và cộng đồng, đồng thời là cơ sở kinh doanh dựa trên nền tảng nguồn nhân lực có chất lượng, cung cấp các nguồn lực và cơ hội đào tạo cho cộng đồng.
Với việc áp dụng các phần mềm công nghệ  tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong công tác quản lý, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn vững vàng, TNN tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn với giá cả hợp lý, cung cấp giải pháp logistics tích hợp trọn gói cho các tập đoàn đa quốc gia, phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với phương châm “Make the best of what we have”.
Trong những năm qua, Công ty cổ phần dịch vụ Giao nhận hàng hóa TNN đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, cả trong lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động. Công ty đã mở thêm Văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ chính của Công ty bao gồm:

 1. Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển
 2. Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không
 3. Vận chuyển đường bộ bằng xe kéo container & xe tải
 4. Dịch vụ logisitics tích hợp
 5. Dịch vụ môi giới hải quan
 6. Dịch vụ lưu kho bãi

Office Photos

Active Jobs From TNN Logistics