TNHH NEW VENTURE Tuyển dụng mới nhất

TNHH NEW VENTURE

Add a review
  • Share:

TNHH NEW VENTURE Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Xuất nhập khẩu,

Company Description

 Newventure là một công ty hàng đầu chuyên cung ứng các phẩm về may mặc đồng phục cao cấp, và quà tặng thời trang mang tính Thương hiệu cho các Doanh Nghiệp. Chúng tôi đảm bảo đem tới một bản sắc riêng biệt, đẳng cấp - tinh tế, chất lượng với giá thành hợp lý phù hợp với hình ảnh và thương hiệu khách hàng.
 - Newventure Uniform (Đồng phục cho công ty)
 - Newventure Promotion (quà tặng thời trang cho các doạnh nghiêp).
 - Newventure Preminum Gift (quà tặng thơi trang cao cấp: bao lô, cặp táp, vali)
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn- thiêt kể trẻ, chuyên môn tay nghề cao, chuyên nghiệp và năng động, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm và việc đưa ra nhưng giải pháp thực tế - phù hợp cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị, chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng. Đó là lý do Mercedes, Hino, Mistubishi, Lenovo, Nokia, HP, Moto, Motul, MSI, AMD … đã tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Newventure. Tầm nhìn và sứ mệnh Newventure đã và đang xây dựng hình ảnh số 1 công ty đồng hành với những thách thức- phát triển của Doanh nghiệp với tiêu chí “Sự thịnh vượng của Khách hàng là thành công của Newventure” 
 - Nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh Nghiệp. 
 - Hệ thống hóa sự nhận diện thương hiệu của khách hàng về đồng phục và quà tặng thời trang. 
 - Tinh tế trên từng quà tặng của Doanh nghiệp gửi đên khách hàng của mình. - Sang sẽ những thách thức cùng cơ hội với Quí doanh Nghiệp

Office Photos

Active Jobs From TNHH NEW VENTURE