THANH NHAN SKILLS DEVELOPMENT AND CONSULTANCY COMPANY LIMITED Tuyển dụng mới nhất

THANH NHAN SKILLS DEVELOPMENT AND CONSULTANCY COMPANY LIMITED

  • Công ty TNHH Tư Vấn và Phát Triển Kỹ Năng Thành Nhân View on Map
Add a review
  • Share:

THANH NHAN SKILLS DEVELOPMENT AND CONSULTANCY COMPANY LIMITED Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2012
  • Sectors Giáo dục/Đào tạo/Thư viện ,

Company Description

Thành Nhân là ai? THÀNH NHÂN là Công ty Phát Triển Kỹ Năng chuyên đào tạo kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, học sinh và sinh viên nhằm góp phần giúp các em có thêm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để vào đời thành công. Ngoài ra, THÀNH NHÂN còn là nơi đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, người quản lý và là nơi tư vấn xây dựng năng lực và phát triển tổ chức cho các doanh nghiệp, các tổ chức, các trung tâm, cơ quan, đơn vị... để giúp họ tự tin, năng động, sáng tạo và thành công trong công việc, trong cuộc sống và trong các hoạt động của đơn vị.
Tầm nhìn: THÀNH NHÂN là nơi đào tạo kỹ năng, tư vấn xây dựng năng lực và phát triển tổ chức chuyên nghiệp, có chất lượng và mang tính ứng dụng thực tiễn cao tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế trong thế kỷ 21 cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, nhân viên và người quản lý và cho chính các doanh nghiệp, các tổ chức, các trung tâm, cơ quan, đơn vị... có nhu cầu.
Sứ Mệnh: THÀNH NHÂN đóng góp vào việc tạo dựng những thế hệ thanh thiếu niên Việt nam sống và làm việc có kỹ năng để hội nhập quốc tế và nâng cao hình ảnh con người Việt Nam trên trường quốc tế. THÀNH NHÂN giúp thanh thiếu niên và nhân viên Việt Nam xây dựng kỹ năng, phát triển tiềm năng nhằm hướng đến cuộc sống thành công và sự nghiệp thành đạt. THÀNH NHÂN góp phần xây dựng năng lực và phát triển tổ chức cho các doanh nghiệp, các tổ chức, các trung tâm, cơ quan, đơn vị... đế giúp hoạt động hiệu quả và bền vững.

 

Office Photos

Active Jobs From THANH NHAN SKILLS DEVELOPMENT AND CONSULTANCY COMPANY LIMITED