R TECHNO VIETNAM CO., LTD Tuyển dụng mới nhất

R TECHNO VIETNAM CO., LTD

Add a review
  • Share:

R TECHNO VIETNAM CO., LTD Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 193
  • Founded Since 2006
  • Sectors CNTT-Phần mềm , Cơ khí/ Máy móc, Nhân sự ,

Company Description

Công ty TNHH R Techno Việt Nam được thành lập vào năm 2006 với 100% vốn đầu tư từ Công ty R Techno Nhật Bản. Nằm trong số những Công ty tiên phong phát triển hoạt động kinh doanh Offshore, trải qua nhiều năm xây dựng, không ngừng mở rộng và phát triển, cho đến nay R Techno Việt Nam đã thành lập 03 chi nhánh tại TP.HCM với tổng số nhân viên lên đến hơn 200 người nhưng chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực.

R Techno Việt Nam tự hào là Công ty tiên phong trong mô hình kinh doanh Offshore tại Việt Nam – phát triển nguồn nhân lực ra nước ngoài. Mỗi phòng phát triển của chúng tôi gồm 2 đến 5 kỹ sư sẽ làm việc độc lập cho các nhóm khách hàng riêng biệt.

Với tầm nhìn và sứ mệnh này được xem là mũi tên chỉ đường cho từng thành viên của gia đình R Techno, chúng tôi luôn có thể tự chủ trong công việc của mình cùng với ý chí và quyết tâm mạnh mẽ, không ngại khó khăn, thử thách. Chúng tôi biết rằng sự lắng nghe và thấu hiểu từ cấp lãnh đạo luôn tạo ra cảm giác được tôn trọng cho nhân viên, đương nhiên không ngoại lệ, tại R Techno điều này luôn được đưa lên hàng đầu.

Thế mạnh làm nên thương hiệu R Techno khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tuyển dụng những kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để đáp ứng nhu cầu và tạo sự hài lòng cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, R Techno luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu và nguyện vọng của nhân viên cũng như khách hàng, để có thể cùng chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một R Techno ngày càng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển kinh doanh, tạo lập những giá trị đóng góp cho xã hội, nền kinh tế Việt Nam nói chung và nền công nghiệp thiết kế cơ khí nói riêng qua việc tư vấn, giới thiệu những kỹ sư người Việt xuất sắc, giàu kinh nghiệm cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị bền vững.

Sự tin tưởng, hợp tác của nhân viên và sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của R Techno. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Office Photos

Active Jobs From R TECHNO VIETNAM CO., LTD