Ngọc Phương Đông Tuyển dụng mới nhất

Ngọc Phương Đông

Add a review
  • Share:

Ngọc Phương Đông Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Công ty Cổ phần NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG được thành lập năm 2018. Là tập hợp các chuyên viên, quản lý, tư vấn viên giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong BĐS và Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế uy tín trong ngành tư vấn, đầu tư và phân phối Bất Động Sản tại Việt Nam đặc biệt là Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng Vinpearl của Tập Đoàn VinGroup.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ngọc Phương Đông khác biệt chính là: Chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những Quản Lý Kinh Doanh, Quản Lý Bán Hàng, Chuyên Viên Tư Vấn làm việc có TÂM - TÍN - NHẪN nhằm đem tới cho quý Khách Hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi đầu tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Tập Đoàn Vingroup.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, giải đáp, giúp đỡ Khách Hàng chia sẻ những khúc mắc, kiến thức pháp luật, đầu tư chuyên sâu, xây dựng nên một Ngọc Phương Đông năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi phân phối.

Phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, cùng định hướng “Liên tục nâng cao năng lực” - Ngọc Phương Đông đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm BĐS đầu tư sinh lời cao làm nhịp cầu nối UY TÍN giữa Chủ Đầu Tư - Tư Vấn - Khách Hàng.Với niềm tin "Uy Tín với Khách Hàng luôn đặt lên hàng đầu" chúng tôi đang dần khẳng định vị thế trong ngành Phân Phối Tư Vấn BĐS Nghỉ Dưỡng Việt Nam.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đầu tư trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Chân thành cảm ơn quý Khách Hàng, Chủ Đầu Tư đã tin tưởng và đồng hành với dịch vụ của chúng tôi.

Office Photos

Active Jobs From Ngọc Phương Đông