Ingeteam VietNam Tuyển dụng mới nhất

Ingeteam VietNam

Add a review
  • Share:

Ingeteam VietNam Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 1972
  • Sectors Điện/HVAC/MEP,

Company Description

Ingeteam, là tập đoàn quốc tế trụ sở tại Tây Ban Nha  với đội ngũ 4.000 người ở 24 quốc gia, với hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo điện khí hóa công nghiệp theo phương châm sáng tạo và bền vững thông qua công nghệ tiên tiến chuyên về chuyển đổi năng lượng điện.
Ingeteam muốn củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo (gió, quang điện và thủy điện), lưu trữ, trong mạng lưới giao thông thông minh và tiêu thụ năng lượng điện hiệu quả và sạch thông qua bộ sạc, bộ chuyển đổi, máy phát điện và động cơ cho xe điện của chúng tôi, công nghiệp hàng hải, sắt thép, khai thác mỏ, để sản xuất hydro xanh và động cơ chìm và máy bơm nước.
Ingeteam đã cung cấp 25 GW năng lượng quang điện mặt trời với bộ biến tần năng lượng mặt trời của mình, hơn 54 GW cho ngành công nghiệp gió với bộ chuyển đổi và máy phát điện Indar. Chúng tôi đã cung cấp hơn 10,5 GW tổng công suất lắp đặt trong lĩnh vực thủy điện với máy phát điện Indar, hơn 12.000 máy bơm và động cơ chìm Indar trên toàn thế giới và hơn 6.000 trạm biến áp điện được tự động hóa bằng thiết bị của Ingeteam. Ingeteam dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì trong các nhà máy năng lượng tái tạo, với hơn 18 GW điện được cung cấp dịch vụ.
 

Office Photos

Active Jobs From Ingeteam VietNam