Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM Tuyển dụng mới nhất

Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM

  • 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM View on Map
Add a review
  • Share:

Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hoá ch?t / Sinh h?c,

Company Description

Hội Lương thực Thực phẩm Tp.HCM được thành lập năm 1998 với sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân TPHCM. Hội là một tổ chức phi Chính phủ, đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh - chế biến lương thực, thực phẩm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (với hơn 50% số lượng thành viên làm việc trong lĩnh vực thực phẩm như nước chấm - gia vị, thủy hải sản, nông sản, nước giải khát - thức uống, bánh kẹo, v.v…). 
Trải qua gần 20 năm thành lập và hoạt động, Hội đã tổ chức, triển khai thành công các hoạt động hợp tác với các cơ quan tổ chức nhà nước, các chuyên gia kinh tế và kỹ thuật, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước nhằm mục tiêu đầu tư công sức và trí tuệ vào các hoạt động phát triển ngành lương thực - thực phẩm, phù hợp với lợi ích của ngành, của doanh nghiệp hội viên và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. 
Với hơn 200 hội viên chính thức và hơn 1000 hội viên liên kết, Hội Lương thực Thực phẩm Tp.HCM ngày càng lớn mạnh về quy mô hội viên và phạm vi hoạt động. Các chương trình hoạt động tạo dựng giá trị lợi ích cho hội viên ngày càng được mở rộng và chất lượng hơn. Trong nhiều năm qua, Hội đã thu hút nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn trong hoạt động kinh doanh tham gia làm Hội viên như Công ty Vissan, Công ty Cholimex, Công ty Cầu Tre, Công ty Sài Gòn Food, Công ty Bidrico, Công ty ABC Bakery, Công ty Satra, Công ty Kinh Đô … Hội viên Hội LTTP luôn có nhiều cơ hội hợp tác, gặp gỡ với các lãnh đạo cơ quan tổ chức nhà nước, lãnh đạo các doanh nghiệp tiềm năng, các tổ chức thương mại quốc tế thông qua các hoạt động quan hệ của Hội LTTP. Bên cạnh đó, Hội LTTP luôn tích cực triển khai các hoạt động bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho các Hội viên theo quy định của pháp luật và luôn ưu đãi các Hội viên khi tham gia các hoạt động, các khóa đào tạo do Hội LTTP tổ chức và tài trợ.

Office Photos

Active Jobs From Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM