Giám sát Xây Dựng Tuyển dụng mới nhất

Giám sát Xây Dựng

Add a review
  • Share:

Giám sát Xây Dựng Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Mô Tả Công Việc

Mục tiêu công việc:
Hoàn thành dự án xây dựng bằng cách lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát dự án; hoàn thành việc thanh tra chất lượng; giám sát nhà thầu phụ và nhân viên.

Nhiệm vụ:
* Hoàn thành mục tiêu đặt ra cho nhân sự xây dựng bằng cách chọn lựa, định hướng, huấn luyện, điều phối, lên lịch, huấn luyện, tư vấn và kỷ luật nhân viên; trao đổi những kỳ vọng trong công việc; lập kế hoạch, theo dõi và ghi nhận những đóng góp trong công việc; đề nghị mức lương thưởng; tuân theo các thủ tục và chính sách.
* Quản lý các nhà thầu phụ bằng cách định vị, đánh giá và lựa chọn nhà thầu phụ; theo dõi và kiểm soát hoạt động.
* Đáp ứng tiêu chuẩn điều hành bằng cách đóng góp thông tin công trình cho việc lập kế hoạch và xem xét chiến lược; tiến hành sản xuất, năng suất, chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng; giải quyết các vấn đề; xác định những cải thiện trong hệ thống quản lý.
* Xoay sở trong ngân sách xây dựng bằng cách theo dõi việc chi tiêu cho dự án; xác định các sai số; thực hiện việc sửa chữa; cung cấp thông tin ngân sách vốn và công tác điều hành hàng năm không liên quan đến dự án.
* Hoàn thành kết quả dự án xây dựng bằng cách xác định mục tiêu và phạm vi dự án; tính toán nguồn nguyên vật liệu cần thiết; thiết lập tiêu chuẩn; phân bố tài nguyên; lên lịch và điều hối nhân sự và nhà thầu phụ; đánh giá những kết luận theo từng cột mốc; giải quyết các vấn đề liên quan đến bản thiết kế; đánh giá và tiến hành những lệnh thay đổi.
* Ký duyệt dự án xây dựng bằng cách thanh tra ở những giai đoạn quan trọng; đạt được sự chấp thuận của khách hàng.
* Tránh bị phạt hay gián đoạn tiến độ làm việc bằng cách tuân thủ pháp luật.
* Duy trì môi trường làm việc an toàn, đảm bảo và lành mạnh bằng cách tuân theo các tiên chuẩn và thủ tục; tuân theo quy định của pháp luật.
* Cập nhật kiến thức chuyên môn bằng cách theo dõi và hiểu được các phương thức và tiêu chuẩn xây dựng mới; tham dự các khóa tập huấn; nghiên cứu các ấn bản kỹ thuật; duy trì mạng lưới cá nhân; tham gia các nghiệp đoàn.
* Nâng cao danh tiếng của công ty bằng cách đón nhận vai trò chủ động trong việc hoàn tất các yêu cầu khác nhau; khảo sát những cơ hội giúp gia tăng giá trì thành quả công việc.

Yêu Cầu Công Việc

Quản lý dự án, Quản lý chất lượng, Giám sát, Quản lý lợi nhuận, Phân công nhiệm vụ, Quản lý nguồn cung cấp, Các yêu cầu của ADA, Quản lý dự án dân sự, Ứơc tính, Chú ý đến chi tiết, Tập trung vào chất lượng

Hồ sơ xin việc bao gồm

- Đơn xin việc, bằng cấp, chứng chỉ, bản sao CMND, hộ khẩu.

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (ghi rõ quá trình học tập, công tác).

- Thời hạn nhận hồ sơ đến hết 13/12/2014.

 

Office Photos

Active Jobs From Giám sát Xây Dựng