FADO Tuyển dụng mới nhất

FADO

Add a review
  • Share:

FADO Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hành chánh/Thư ký ,

Company Description

 

Ra mắt năm 2014, Fado là công ty tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce). Fado theo đuổi sứ mệnh: Tạo ra các nền tảng, giải pháp giúp đơn giản hóa việc giao thương quốc tế thông qua thương mại điện tử. Từ đó nâng cao giá trị sản phẩm Made in Vietnam, cân bằng trình độ phát triển với thế giới. 

Fado đã đang xây dựng vận hành phát triển các Sàn TMĐT xuyên biên giới B2B, B2C, B2B2C, S2B2C. Và các giải pháp xúc tiến thương mại qua thương mại điện tử. Song song với việc xây dựng hệ sinh thái hậu cần cho thương mại điện tử trong nước và quốc tế.

Các nền tảng của Fado giúp các cá nhân/tổ chức tự thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu mà không cần thiết phải biết chuyên môn nghiệp vụ. Giải pháp của Fado giúp đơn giản hóa các rào cản, giảm thiểu rủi ro. Qua đó gia tăng cơ hội giao thương quốc tế với tất cả mọi người.

     Cụ thể Công ty Fado đã và đang đầu tư xây dựng, vận hành, phát triển, kinh doanh Nền tảng sàn thương mại điện tử xuyên biên giới - tại địa chỉ Fado.vn trong suốt 6 năm qua tại Việt Nam. Cơ sở dữ liệu sản phẩm lớn với 5 tỷ sản phẩm đa dạng và phong phú từ khắp nơi trên thế giới. Sàn Fado có đầy đủ các phiên bản app mobile, web PC, Mobile Web, có đủ các tính năng hoàn thiện cao đem lại trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới như khi mua tại các sàn TMĐT trong nước...Hạ tầng đáp ứng được lượng truy cập cao, tốc độ nhanh (được xếp hạng trong top 6 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam năm 2019 (Theo nguồn Báo cáo của Iprice và Similar). Fado còn hỗ trợ doanh nghiệp SME xúc tiến xuất khẩu thông qua các sàn thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Alibaba, EC21, Globalsources và một số nền tảng TMĐT xuyên biên giới đặc thù khác tại địa chỉ Iexport.vn.

Office Photos

Active Jobs From FADO