Dashfactory GmbH Tuyển dụng mới nhất

Dashfactory GmbH

Add a review
  • Share:

Dashfactory GmbH Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 719
  • Founded Since 2019
  • Sectors CNTT-Phần cứng/Mạng , CNTT-Phần mềm , Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp,

Company Description

Dashfactory là một trong những start-up hứa hẹn nhất trong lĩnh vực giao thông phương tiện cá nhân tại châu Âu. Là một công ty đang trên đà tăng trưởng và từng đạt rất nhiều giải thưởng, Dashfactory đem tới những giải pháp đổi mới cho thành phố thông minh và giao thông di chuyển trong đô thị, đặc biệt là với hoạt động đi xe đạp. Hai sản phẩm cốt lõi của Dashfactory là Dashbike, một camera hành trình được phát triển đặc biệt cho người đ ixe đạp, và Dashtrack, một nền tảng dữ liệu đô thị dành cho các thành phố và các nhà quy hoạch đô thị, với mục đích tập trung vào dữ liệu về hoạt động đi xe đạp và phát triển cơ sở hạ tầng cho xe đạp.
Với Dashbike và Dashtrack, ngoài việc tăng cường an toàn đường bộ cho các cá nhân đi xe đạp, các thành phố và đô thị có thể đánh giá dữ liệu của người dùng Dashbike và sử dụng Dashtrack để xác định các khu vực nguy hiểm tồn đọng cho người đi xe đạp, từ đó loại bỏ những mối nguy hiểm này bằng các biện pháp quy hoạch và sửa chữa.
Dashfactory là một start-up có quy mô phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc với nhiều không gian để phát triển, vì thế, chúng tôi đang trên đường tìm kiếm những cá nhân có động lực, tham vọng, và phong cách làm việc tự chủ để đồng hành trong tương lai.
 

Office Photos

Active Jobs From Dashfactory GmbH