CTY TNHH HOADOLA Tuyển dụng mới nhất

CTY TNHH HOADOLA

Add a review
  • Share:

CTY TNHH HOADOLA Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,

Company Description

 

BIG BOSS FLOWER ra đời từ thương hiệu HOA ĐỒNG NỘI  đơn vị hoạt động với hơn 20 năm trong nghề Hoa. Hoa Đồng Nội đã xuất sắc về kỹ năng cắm hoa chuyên nghiệp, nhiều lần liên tiếp đạt các giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế trong suốt nhiều năm liền:

Năm 2016, Hoa Đồng Nội đã vinh dự nhận được giải thưởng Bronze Award cho hạng mục thiết kế Áo dài kết hợp với các loại hoa củ quả đặc trưng cho văn hóa ba miền Việt Nam trong cuộc thi cắm hoa quốc tế; giải thưởng Merit Prize cho hạng mục thiết kế hoa chuyên nghiệp (Professional Category) được trao tặng bởi tổ chức Floral Designers Society Singapore (FDSS); Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 tại lễ trao giải ngày 07/05/2017. 

Tuy nhiên,“ Hoa Đồng Nội" là danh từ chung, không thể đăng ký độc quyền thương hiệu, từ đó BIG BOSS FLOWER chính thức ra đời và hoạt động rộng rãi trên thị trường thay cho tên gọi HOA ĐỒNG NỘI. 

 BIG BOSS FLOWER - HOA ĐỒNG NỘI Với định hướng phát triển trở thành một trung tâm chuyên đào tạo ra các nghệ nhân cắm hoa không những đứng đầu Việt Nam mà còn tạo điều kiện để các nghệ nhân vươn mình ra biển quốc tế, đồng thời cung cấp các tác phẩm nghệ thuật thiết kế hoa chuyên nghiệp, trang trí và decor các sự kiện từ các lễ trao giải, lễ khai mạc, tiệc khai trương của các doanh nghiệp, tập đoàn đến lễ ra mắt chuỗi event của các giới showbiz hàng đầu Việt Nam,.. 

BIG BOSS FLOWER ( HOA ĐỒNG NỘI) đã đưa các tác phẩm nghệ thuật của mình có mặt trên các tỉnh thành tại Việt Nam nói riêng và một số nước khu vực Quốc tế như Mỹ, Singapore, Australia ... với doanh thu trên 1 tỉ USD/năm.

Để có thể tồn tại và phát triển trên 20 năm , BIG BOSS FLOWER ( HOA ĐỒNG NỘI) đã rất may mắn “ lọt vào tầm ngắm" của các nghệ nhân nổi tiếng quốc tế như HARIJANTO SETIAWAN ông là chủ tịch hiệp hội các nhà thiết kế hoa của SINGAPORE, người vinh hạnh được Fusion Flower Magazine – UK bầu chọn là Nhà thiết kế hoa của năm 2015 và Master GREGOR LERSCH đến từ Đức, Francesc Porres nghệ nhân cắm hoa đến từ Tây Ban Nha,... từ đó được các nghệ nhân hết mình đào tạo và có cơ hội tiếp xúc cũng như trải nghiệm trực tiếp với các chương trình nổi tiếng mang tầm cỡ toàn cầu. 

Nhờ đó,  trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, BIG BOSS FLOWER đã cho ra đời hơn 10.000 tác phẩm nghệ thuật với các dòng sản phẩm chính từ giỏ hoa tươi; lẵng hoa tươi, kệ hoa vải, Hoa đô-la, Chậu cây kiểng, Bình cây phát tài đến các chậu Lan Hồ Điệp, các bình hoa tươi để bàn trang trí,... 

Bước sang năm 2020 với những tín hiệu khả quan trong ngành như doanh số bán lẻ dự báo tiếp tục tăng trưởng ở mức cao, sự ổn định của luật định cũng như sự chuẩn bị kỹ càng về các nguồn lực, các kế hoạch kinh doanh, quản trị sự thay đổi, BIG BOSS FLOWER ( HOA ĐỒNG NỘI) tiếp tục đặt ra mục tiêu phù hợp và thách thức liên quan đến quản trị công ty, nâng cao vị thế trên thị trường. 

Đặc biệt, BIG BOSS FLOWER ( HOA ĐỒNG NỘI) đặt ra mục tiêu tiếp tục duy trì vị trí số một trên thị trường hoa nghệ thuật tại Việt Nam, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng thông qua việc đa dạng và tối ưu hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ, củng cố và gia tăng thị phần của tất cả các tác phẩm. 

Bạn là người yêu thích cắm hoa, có nhiều ý tưởng trong việc cắm hoa, tạo ra những sản phẩm tươi đẹp nhiều ý nghĩa để mang đến cho khách hàng 01 dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu hoa  BIG BOSS FLOWER chúng tôi đang tuyển rất nhiều vị trí:

1. Nhân viên cắm hoa (thợ chính, ca ngày, ca đêm)

2. Nhân viên cắm hoa ( thợ phụ, ca ngày, ca đêm)

3. Nhân viên giao hoa


Office Photos

Active Jobs From CTY TNHH HOADOLA