CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN VÕ DUNG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN VÕ DUNG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN VÕ DUNG Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 4
  • Viewed 1177
  • Founded Since 26102006
  • Sectors Giáo dục/Đào tạo/Thư viện ,

Company Description

Võ Dung Beauty & SPA International Academy là học viện được quốc tế công nhận tại Việt Nam, đào tạo chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực làm đẹp & SPA.

Cơ sở được thành lập vào năm 2006 bởi Bà BÙI THỊ PHƯƠNG LOAN, một chuyên gia trong lĩnh vực SPA trị liệu và làm đẹp. Bà Loan đã có thời gian dài du học tại Thái Lan với mục tiêu tiếp thu kiến thức mới và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này khi về nước. Trong quá trình học, Bà đã hoàn thành đầy đủ các khóa học tại Trường Massage Thái ở Chiangmai và trở thành một trong nhiều học viên danh dự làm được điều này và được Chủ tịch Hội Đồng Quản trị cũng như Hiệu trưởng của Trường Thái Massage TMC rất ngưỡng mộ.

Bà cũng là người đầu tiên tại Việt Nam đạt được Văn bằng quốc tế CIDESCO (Comité International d’Esthétique et de Cosmétologie) của Zurich, Thụy Sĩ sau nhiều năm giãng dạy. Các bằng cấp giá trị khác mà Bà đã đạt được có thể kể đến bằng của tổ chức CIBTAC, London.

Với tất cả những kiến thức đã học, Bà Loan đã quyết định trở về Việt Nam và mở cơ sở đào tạo đầu tiên chuyên cung cấp kiến thức về lĩnh vực làm đẹp & SPA đạt tiêu chuẩn quốc tế, đó là Học viện Quốc tế Võ Dung Beauty & Spa.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN VÕ DUNG