CÔNG TY TNHH XNK TẤM COMPACT LAMINATE Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH XNK TẤM COMPACT LAMINATE

Add a review
 • Share:

CÔNG TY TNHH XNK TẤM COMPACT LAMINATE Components Overview

 • Company Size >
 • Posted Jobs 0
 • Viewed 0
 • Founded Since
 • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

Vách Compact HPL là đơn vị chuyên CUNG CẤP – TƯ VẤN – THI CÔNG vách ngăn vệ sinh Compact HPL, Compact Formica. Dựa trên nền tảng và kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vách Compact HPL đã xây dựng 3 giá trị cốt lõi bao gồm: trách nhiệm, tương trợ và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

Vách Compact HPL luôn luôn theo sát và giữ vững 3 giá trị này trong tất cả quá trình xây dựng để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

 1. Trách nhiệm: Vách Compact HPL sẽ luôn cam kết trách nhiệm cao nhất về các giá trị đem lại để đảm bảo sự tin yêu từ khách hàng.
 2. Tương trợ: Vách Compact HPL luôn nhiệt tình và chủ động hỗ trợ tư vấn các khách hàng trước, trong và sau các công trình hoàn thiện cũng như chương trình sự kiện hợp tác.
 3. Hiệu quả: Với nền tảng đam mê có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Vách Compact HPL cam kết sẽ đem đến những kiến thức, kỹ năng và các giá trị thực tế, có thể ứng dụng nhanh nhất cho tất cả khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn sứ mệnh

 • Sứ mệnh của Vách Compact HPL là hỗ trợ bất kì vị khách hàng nào, vị chủ đầu tư nào mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng tuyệt đối, tiến độ thi công vượt bậc, công trình hoàn thiện hoàn mĩ và vượt qua mọi thời gian để tìm thấy giá trị đích thực và phát triển thương hiệu với các nền tảng kiến thức, kết hợp cùng kỹ năng thực tiễn và trên hết của Vách Compact HPL.
 • Mục tiêu của Compact Việt là trở thành một công ty đứng đầu về CUNG CẤP – TƯ VẤN – THI CÔNG vách ngăn vệ sinh Compact HPL, Compact Formica tại Việt Nam trong 2 năm tới, cũng như được biết đến như một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín về chất lượng trong khu vực Châu Á nói chung, và khu vực Đông Á nói riêng trong 7 năm tiếp theo.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH XNK TẤM COMPACT LAMINATE