CÔNG TY TNHH VINAMASK Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH VINAMASK

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH VINAMASK Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quản lý điều hành ,

Company Description

 Công ty TNHH VinaMask được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch - Đầu tư TP.Hà Nội chính thức cấp vào ngày 17/07/2009 do Ông Nguyễn Cao Thành sáng lập cùng với đội ngũ nhân sự có cùng đam mê hết mình, giàu kinh nghiệm.
Thành lập từ tháng 7/2009, đến nay với bề dày lịch sử phát triển 8 năm, công ty TNHH VinaMask đã không ngừng vươn lên. Lấy sức khỏe con người làm tâm điểm, VinaMask đã tiến hành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên . Với phương châm“Hướng tới khách hàng những gì tốt đẹp nhất”, Công ty VinaMask lấy trí tuệ làm nền tảng, làm động lực phát triển để sản xuất ra các sản phẩm có hiệu quả cao.
Cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, VinaMask cam kết sẽ luôn luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, những sản phẩm chất lượng với một mức giá cạnh tranh để đạt được mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu trên cả nước.
Với hệ thống các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Khẩu trang hoạt tính, Quất ho, Tinh nghệ, Muối sinh lý 0,9%, Cồn; Được phân phối rộng khắp ở các kênh Nhà thuốc, Siêu thị, Tiêu dùng trên thị trường Miền Bắc, Miền Trung, và hiện nay sản phẩm của công ty đã và đang có mặt tại thị trường Miền Nam. Trong thời gian tới, mục tiêu của công ty là đưa vào tiềm thức của khách hàng trong cả nước những thói quen sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và mang tính ưu Việt như những sản phẩm mà VinaMask đang nghiên cứu và phát triển.
Mọi thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VINA MASK
Địa chỉ: Số 162 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội
Email:congtyvinamask@gmail.com - website: vinamask.com 
 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH VINAMASK