CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG HÒA BÌNH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG HÒA BÌNH Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 PEC là công ty tư vấn chuyên ngành trong lĩnh vực năng lượng với đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện các nhiệm vụ thiết kế, giám sát, các dịch vụ thi công, đóng điện và vận hành công trình điện theo nhu cầu của khách hàng. PEC là đơn vị có kinh nghiệm về năng lượng tái tạo (điện mặt trời, điện gió, điện sinh khối) với nhiều công trình điển hình.

 

PEC có đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm đã thực hiện tư vấn hơn 1,600 MW điện gió và điện mặt trời. Bên cạnh đó, PEC có hợp tác với các đơn vị nghiên cứu năng lượng để thực hiện trọn gói các dịch vụ của khách hàng. PEC đang tập trung vào các nội dung sau:

 

Tư vấn thiết kế, thẩm tra các dự án năng lượng tái tạo;

Phát triển dự án, tư vấn giám sát và cung cấp các dịch vụ ngành điện: Đóng điện, thỏa thuận các báo cáo chuyên ngành, tuyển dụng và đào tạo trưởng ca nhà máy…;

Thực hiện bảo trì trọn gói (O&M) các Nhà máy năng lượng mặt trời sau khi vận hành;

Cung cấp, lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái.

PEC không ngừng nỗ lực để tạo ra sản phẩm, dịch vụ tư vấn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ tin cậy cao về kỹ thuật và hiệu quả kinh tế xã hội. PEC đã và đang tích cực đóng góp một phần vì một thế giới xanh, sạch và phát triển bền vững, nhất là trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

 

PEC luôn chú trọng đầu tư, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ tư vấn. PEC xây dựng môi trường thuận lợi để các thành viên công ty phát huy sự sáng tạo và chủ động trong công việc.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG HÒA BÌNH