CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hành chánh/Thư ký ,

Company Description

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, công nghệ, thiết bị, dụng cụ, hóa chất và vật tư toàn diện….trên các lĩnh vực thiết bị y tế, thiết bị thẩm mỹ, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị thú y và các thiết bị khoa học công nghệ cao….. Chúng tôi hiện đang là nhà đại diện phân phối các sản phẩm của rất nhiều hãng như:

 

Các thiết bị về phòng mổ, hồi sức cấp cứu: hãng ARC/Đức (hàng đầu về thiết bị laser phẫu thuật tai mũi họng, ung bướu, phụ khoa..); Soering/Đức (Dao mổ siêu âm với công nghệ đặc biệt cho các phẫu thuật, đặc biệt phẫu thuật thần kinh); Surtex/Anh (Dụng cụ phẫu thuật); Mediana/Hàn Quốc(Máy sốc tim, monitor..)….

 

Các thiết bị thẩm mỹ với hãng Sciton/Mỹ (Top 3 thế giới về thiết bị thẩm mỹ); Deka/Italy….

 

Chúng tôi hiện đang là đơn vị tiên phong và duy nhất có các giải pháp trong lĩnh vực xét nghiệm dị ứng: Patch test với hãng Chemotechnique/Thụy Điển; Prick test với hãng Diater/Italy, Hollisterstier/Mỹ; Hệ thống xét nghiệm dị ứng với hãng Proteomotech/Hàn Quốc…

 

Chúng tôi cũng đã triển khai xây dựng, cung cấp đầy đủ và toàn diện các trang thiết bị thú y cho bệnh viện thú y đầu tiên ở Việt Nam.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm cũng như các thiết bị khoa học công nghệ cao khác…

 

Với tôn chỉ hoạt động: khách hàng là số 1, chúng tôi luôn ghi nhận, đề cao tinh thần làm việc tích cực, trách nhiệm, lòng nhiệt huyết, sự tận tâm của chính đội ngũ cán bộ nhân viên.

Do đó chúng tôi luôn muốn tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực. Vì vậy chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để các thành viên trong công ty thể phát huy được hết mọi khả năng của mình để phát triển bản thân cũng như chung tay đóng góp công sức vào thựcc hiện sứ mệnh mang tới cho khách hàng, xã hội những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH