CÔNG TY TNHH TM DV VIETLINE Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH TM DV VIETLINE

  • 258 Nghĩa Phát, phường 6, quận Tân Bình, TP HCM View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH TM DV VIETLINE Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 739
  • Founded Since
  • Sectors Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp,

Company Description

Guco là một thương hiệu thời trang thiết kế mới, nhưng chỉ trong thời gian ngắn ra mắt đã đặc biệt được chị em phụ nữ yêu thích. Và câu hỏi mà GUCO nhận được nhiều từ các chị em là vì sao thời trang GUCO bán sản phẩm chất lượng, cao cấp, thiết kế đẹp, hợp xu hướng, chính sách bán hàng dễ dàng, chiều lòng mọi khách khó tính nhưng giá lại rất rẻ, cạnh tranh? GUCO xin trả lời: GUCO là một thương hiệu thời trang thuộc tổng công ty Vietline,( Tên giao dịch: VIETLINE TRADING CO.,LTD) chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất, không qua bất kỳ trung gian nào, nên giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn, cạnh tranh hơn nhiều so với các hãng khác!
GUCO đang ngày càng nổ lực hoàn thiện tất cả mọi dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Mục tiêu đến năm 2020 GUCO sẽ có cửa hàng trên toàn quốc để dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc phục vụ nhu cầu thời trang của chị em .
Với GUCO chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu, bên cạnh đó GUCO cũng luôn tập trung vào việc nghiên cứu, bổ sung kiến thức cũng như xu hướng về thời trang để đưa ra những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại hợp xu hướng và quan trọng là tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Sản phẩm của GUCO rất đa dạng và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thời trang trong cuộc sống của chị em như: Thời trang công sở, dự tiệc, dạo phố, du lịch, hẹn hò…Giúp chị em dù trong hoàn cảnh nào cũng vẫn luôn xinh đẹp.
Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và luôn chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp, mặc đẹp cho chị em, GUCO chính là điểm đến thời trang uy tín, tiện lợi mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH TM DV VIETLINE