CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGÔ VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGÔ VIỆT NAM

  • 21 An Thượng 26, Quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng , Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGÔ VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGÔ VIỆT NAM

Ngô Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ và cực kỳ năng động. Mặc dù mới thành lập nhưng đội ngũ Ngô Việt Nam hầu hết đều là những người có chuyên môn sâu và dày dạn kinh nghiệm trong việc đầu tư, tư vấn,quản lý và vận hành các dự án bất động sản. Sứ mệnh của Ngô Việt Nam là cải tiến những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp Việt lên tầm cao mới, sánh ngang cùng với bạn bè quốc tế. Ngô Việt Nam - Nâng tầm tinh hoa Việt.

Sau khi đã đạt được những thành công với chuỗi thương hiệu Runam Bistro từ Bắc đến Nam, Ngô Việt Nam mong muốn đặt những viên gạch nền tảng tiếp theo ở thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên nhiệt huyết, năng động, dám thử thách bản thân và không ngại việc thay đổi.

Ngô Việt Nam đang vận hành và quản lý là THƯƠNG XÁ CHỢ HÀN, hay còn gọi là Han Shopping Complex. Nguyện vọng của Ngô Việt Nam là mong muốn mang cho TP Đà Nẵng nói chung và con người Đà Nẵng nói riêng một nơi mua sắm, ẩm thực với những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn nhất. Ngoài ra, với dự án gần đây nhất DHC - MARINA, chính là biểu tượng của một lối sống mới - mạnh mẽ, hiện đại căng buồm với năm châu. Trở thành một điểm đến thu hút bạn bè quốc tế.

Đến với Ngô Việt Nam, bạn sẽ hoà nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và mang đậm phong cách của nước ngoài. Công ty Ngô Việt Nam đều có những lợi ích đặc biệt và cơ hội thăng tiến cao trong công việc với các ứng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, ứng viên có thể luân chuyển từng dự án của Ngô Việt Nam trong vòng 2 năm để nâng cao kinh nghiệm và tiếp thu thêm nhiều kiến thức. 
Chúng tôi rất mong muốn tìm được những "tinh hoa Việt" cho mình.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGÔ VIỆT NAM