Công ty TNHH Thời Trang VMG Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Thời Trang VMG

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Thời Trang VMG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

 - Công ty TNHH Thời Trang VMG (VMG Fashion) là Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng thời trang cao cấp của thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng VALENTINO CREATIONS, CÔTÉ OPÉRA
 
- Sớm có mặt trên thị trường phân phối và bán lẻ hàng thời trang quốc tế cao cấp, VMG Fashion luôn năng động và không ngừng phát triển. Đến nay, hệ thống đã có gần 60 cửa hàng phân phối chính thức có mặt tại hầu hết các Trung Tâm thương mại lớn tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng...
 
- Tự hào là nhà nhập khẩu, tiếp thị và độc quyền phân phối nhãn hàng thời trang cao cấp nổi tiếng quốc tế, VMG Fashion luôn mang lại cho khách hàng Việt Nam thêm nhiều lựa chọn để thể hiện phong cách thời trang đẳng cấp. VMG Fashion luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất; không ngừng nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực, đạo đức cao nhất.
 
- Với quan điểm "nhân sự là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp" nên tại VMG Fashion, nhân viên luôn được trân trọng, chăm sóc và đối xử bình đẳng. Hãy trở thành người một nhà của VMG Fashion để có thể cảm nhận giá trị của Bạn. Chúng tôi luôn tìm kiếm tài năng, hãy trở thành đồng đội của chúng tôi, Bạn sẽ có cơ hội được thỏa sức sáng tạo, được cháy hết mình với đam mê nghề nghiệp, được làm việc trong một môi trường thân thiện, ấm áp, được   đào tạo và cơ hội giao lưu học tập tại nước ngoài... Bạn sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, những cơ hội thăng tiến, các chế độ đãi ngộ hấp dẫn và phát triển sự nghiệp bền vững.
 
- VMG Fashion trân trọng chào đón những tài năng cùng tâm huyết để xây dựng một môi trường làm việc đồng đội nhiệt huyết, thân thiện, chân thành, đoàn kết và cùng nhau phát triển.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Thời Trang VMG