CÔNG TY TNHH Thiết bị văn phòng GIA VĂN Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH Thiết bị văn phòng GIA VĂN

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH Thiết bị văn phòng GIA VĂN Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ khách hàng ,

Company Description

Công ty Gia Văn đã được thành lập từ khá lâu là một trong những công ty hàng đầu có tiếng tại TPHCM chuyên cung cấp phân phối các dòng máy photocopy ToshibaRicoh hay những dòng máy photocopy Toshiba đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ, Châu âu phù hợp với nhu cầu dành cho Văn phòng hoặc các điểm dịch vụ photocopy.

Với thực trạng cạnh tranh quyết liệt trong nền kinh tế hiện nay của các công ty, doanh nghiệp. Gia Văn đưa ra các giải pháp toàn diện giúp quý công ty đáp ứng đầy đủ. Những nhu cầu thiết yếu của văn phòng trong việc sao chép, in, scan, fax… với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, Gia Văn còn cung cấp, cho thuê đa dạng các dòng máy photocopy màu, máy photocopy A0; máy in siêu tốc với chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý. Bảo đảm quyền lợi cao nhất dành cho quý công ty lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi đã và đang tìm tòi, học hỏi và phát huy tối đa những kinh nghiệm; trong lĩnh vực in ấn thiết bị văn phòng. Nhằm đưa đến quý công ty những trải nghiệm mới với chất lượng tốt nhất. Song song đó, với sự hỗ trợ của nhà cung cấp máy photocopy nổi tiếng thế giới Toshiba.

 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH Thiết bị văn phòng GIA VĂN