CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VIỆT ANH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VIỆT ANH

  • Số 2 Lô 3A Khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội / Số 52/5A Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh View on Map
  • www.vietanhco.com.vn
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VIỆT ANH Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quản lý điều hành ,

Company Description

              Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Việt Anh được thành lập năm 2001. Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Việt Anh chuyên phân phối thiết bị, hoá chất, sinh phẩm và đồ tiêu hao phục vụ nghiên cứu và sản xuất trên các lĩnh vực sinh học, hóa học, y sinh, chẩn đoán y học, thú y, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát môi trường, công nghiệp dược phẩm và sản xuất vắcxin, kiểm tra chất lượng trong công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, hóa chất. 

Để thực hiện những mục tiêu trên, công ty là đại lý phân phối của những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới về chất lượng sản phẩm , dịch vụ và sự đổi mới công nghệ không ngừng. Những hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, dịch vụ tốt nhất đóng góp cho sự phát triển khoa học, kỹ thuật và kinh tế của đất nước. 
           Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo giàu kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong gia đình Việt Anh cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Công ty.

Tầm nhìn

Để trở thành một công ty năng động & chuyên nghiệp hướng đến sự phát triển ổn định và thịnh vượng.

Sứ mệnh

Với định hướng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao và là nhà phân phối của những nhà sản xuất danh tiếng, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm và công nghệ mới cho cộng đồng trong lĩnh vực khoa học sự sống, chẩn đoán y sinh, phân tích và công nghiệp dược. Mang đến sản phẩm phù hợp với mức giá phù hợp, đúng thời điểm cho khách hàng.

 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC VIỆT ANH