Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghệ cao Ngọc Mỹ Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghệ cao Ngọc Mỹ

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghệ cao Ngọc Mỹ Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 21
  • Founded Since
  • Sectors Nông nghiệp/Lâm nghiệp ,

Company Description

 Công ty Ngọc Mỹ (NMC) là nhà cung cấp các giải pháp Y tế công nghệ cao hàng đầu ở Việt Nam. Với một Ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và năng động, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem lại giải pháp tối ưu, cùng sự tin cậy tuyệt đối cho các khách hàng, đối tác – những Y bác sĩ, nhà sản xuất trang thiết bị hàng đầu ngày đêm làm việc để bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng với chất lượng ổn định, tiên tiến và chi phí cạnh tranh nhất.


Trải qua quá trình phát triển 18 năm, chúng tôi đã tham gia không ngừng nâng cấp về chuyên môn, năng lực, tham gia hàng loạt dự án, cung cấp giải pháp, thiết bị cho các Cơ sở Y tế lớn nhỏ. Đội ngũ liên tục được đào tạo với quy trình tiêu chuẩn quốc tế, chặt chẽ với các khóa học, hội thảo, training được tổ chức cả ở trong và ngoài nước.

Trước thách thức phát triển doanh nghiệp ở giai đoạn toàn cầu hóa, ở một thời đại mà công nghệ phát triển vượt bực, NMC luôn chào đón những ứng viên tài năng, khát khao học hỏi và cùng chúng tôi cống hiến cho công cuộc giúp các Y, Bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh thành công.


Contact Person: Lê Bích Phượng.

 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ công nghệ cao Ngọc Mỹ