Công ty TNHH sở hữu trí tuệ Vipatco Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH sở hữu trí tuệ Vipatco

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH sở hữu trí tuệ Vipatco Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 260
  • Founded Since
  • Sectors Kế toán/Tài chính/Kiểm toán , Pháp lý,

Company Description

Công ty Vipatco được thành lập năm 2004, là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, hoạt động theo quyết định cấp phép số 656QD/SHTT của Cục sở hữu trí tuệ Việt nam. Từ đó tới nay, Công ty đã tiến hành nộp hàng chục nghìn đơn đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu; logo), kiểu dáng công nghiệp, sáng chế và là đại diện theo ủy quyền của hàng nghìn cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước trong lĩnh vực xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam nhờ vào khả năng tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí chất lượng và dịch vụ, cam kết giữ vững những giá trị cốt lõi của thương hiệu và nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, chúng tôi mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

VIPATCO cam kết:
· Mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, chất lượng và sự hài lòng với phong cách chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;

· Chịu trách nhiệm đến cùng trong phạm vi công việc của mình, cùng doanh nghiệp chia sẻ khó khăn và luôn coi lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình.

 

Liên hệ với Vipatco để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá cạnh tranh nhất.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH sở hữu trí tuệ Vipatco