Công ty TNHH Smart Life Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Smart Life

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Smart Life Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kiến trúc/ Thiết Kế ,

Company Description

 Tiền thân  công ty TNHH An Hoa thành lập từ năm 2007 và có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có xuất xứ từ châu Âu. Năm 2016, công ty TNHH Smart Life được thành lập và trở thành nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho hầu hết các sản phẩm của Tập đoàn Fenioux Laboratoires của Pháp (https://www.laboratoires-fenioux.com/fr).

Hiện công ty TNHH Smart Life đang triển khai nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam như: Sản phẩm sữa non Colostrum, sản phẩm giảm mỡ tăng cơ Minci Concept, sản phẩm uống đẹp da, chống lão hóa Tout En Vie, sản phẩm tế bào gốc Longue Vie trẻ hóa cơ thể, ngăn ngừa ung thư… Tất cả những sản phẩm này đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hiệnđang được bán trên thị trường nội địa Pháp và châu Âu. Do đó, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dụng, độ an toàn cũng như độ tin cậy của thị trường này.

Với mong muốn đưa những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng tốt, giá thành hợp lý tới người tiêu dùng Việt Nam, công ty TNHH Smart Life cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên đang nỗ lực hết mình phát triển công ty. Những nỗ lực này đang dần được ghi nhận thông qua việc người tiêu dùng đang đón nhận rất tích cực những sản phẩm của công ty.

Trong thời gian tới, công ty TNHH Smart Life phấn đấu trở thành một thương hiệu gắn liền với giá trị sức khỏe và vẻ đẹp người Việt Nam.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Smart Life