Công ty TNHH Sapon Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Sapon Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Sapon Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Công ty TNHH SAPON VIETNAM tiền thân là Công ty TNHH SX & XNK Hoàng Anh được thành lập tháng 7 năm 2004, là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất tăm bông vệ sinh chất lượng cao và kinh doanh các mặt hàng thương mại.
Bên cạnh nguồn nguyên liệu an toàn, tốt sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường, tại SAPON VIETNAM chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại châu Âu trong sản xuất, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những que bông mềm mại, an toàn và chất lượng nhất.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất tăm bông vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị tiên phong xuất khẩu tăm bông vệ sinh ra thị trường các nước trong khu vực và thế giới. Được kết tinh từ tâm huyết, tinh hoa của trí óc, sức lực và công nghệ, các sản phẩm Tăm bông vệ sinh chất lượng cao của SAPON VIETNAM hiện trở thành các sản phẩm hàng đầu trên thị trường được khách hàng ưa chuộng.
Các sản phẩm tăm bông của SAPON VIETNAM gồm có: Tăm bông người lớn, tăm bông trẻ em và tăm bông trang điểm.
Với những sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn Quancert SAPON cam kết là đơn vị đi đầu trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người và bảo vệ môi trường thiên nhiên. 
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Sapon Việt Nam