CÔNG TY TNHH QUAN MINH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH QUAN MINH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH QUAN MINH Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 1097
  • Founded Since 2005
  • Sectors Dầu khí/Khoáng sản , Bán hàng Vật liệu xây dựng,

Company Description

Công ty TNHH Quan Minh là doanh nghiệp địa phương với cái tên được lấy cảm hứng từ đảo Quan Lạn và đảo Minh Châu – quê hương của nhà lãnh đạo thành lập lên doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2006, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khai thác chế biến cát, nuôi trồng thủy hải sản, trồng rừng và khai thác chế biến lâm sản, đầu tư xây dựng đô thị, bất động sản,…Quan Minh đã có một vị thế không nhỏ trong tỉnh.
Với phương châm phát triển quê hương -giữ dìn môi trường biển đảo, Quan Minh luôn đặt vấn đề bảo vệ tự nhiên, bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Cùng với đó là tạo công văn việc làm cho bà con, giúp nâng cao đời sống người dân trong khu vực.
Nhìn thấy tiềm năng của quê hương với rừng vàng, biển bạc, phong cảnh thiên nhiên hữu tình cùng nguồn tài nguyên dồi dào. Quan minh đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động ra nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, góp phần đưa Vân Đồn trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Quảng Ninh.
 Để thực hiện kế hoạch trên, Quan Minh đang tìm kiếm những nhân tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể đồng hành cùng công ty góp sức đưa Quan Minh trở thành một doanh nghiệp có ích cho xã hội.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH QUAN MINH