Công ty TNHH Phim Năm Sao Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Phim Năm Sao

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Phim Năm Sao Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

 Năm 2005, xu hướng sử dụng phim cách nhiệt để giảm sự tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời với xe ôtô bắt đầu được biết đến, Công ty TNHH LLumar Việt Nam đã được thành lập với mục đích đưa sản phẩm tốt nhất trên thế giới về phục vụ cho nhu cầu chống nóng của ô tô và nhà kính tại thị trường Việt Nam. Phim cách nhiệt LLumar do Tập đoàn Eastman – Nhà sản xuất các loại phim chuyên dùng lớn nhất thế giới là lựa chọn chiến lược của Công ty. 

Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty có một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, năng động, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phim chống nóng cách nhiệt LLumar cho ô tô, nhà kính. Hiện nay, Công ty đã mở rộng các văn phòng đại diện tại Hà Nội, khu kinh tế mở Chu Lai – Quảng Nam và Thành phố Hồ Chí Minh và có hệ thống trên 60 cửa hàng đại lý trên khắp cả nước nhằm phục vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

Năm 2017, Công ty có hơn 120 cán bộ, chuyên viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật trên toàn quốc đều được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới của hãng 

Cùng với sự tăng trưởng qua các năm, Công ty đã đứng vững và phát triển không ngừng, uy tín ngày càng cao trên thương trường. Công ty luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm cơ sở để phát triển bền vững. 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Phim Năm Sao