Công ty TNHH Phân Phối VHG Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Phân Phối VHG

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Phân Phối VHG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Công ty TNHH phân phối VHG (VHG Land) được thành lập từ tháng 4 năm 2015, là một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. VHG Land tự hào là đối tác chiến lược của các Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như: Vin Group, Novaland Group, Nam Cường Group, CEO Group,…

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tiện ích, hiệu quả, VHG Land đã nhanh chóng tiếp cận và ghi tên mình vào hệ thống phân phối các dự án bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng,…một phân khúc đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Bằng sự tận tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự đoàn kết, nỗ lực, nhiệt huyết của hơn 500 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên, VHG Land tin tưởng sẽ đạt được sự tin cậy, hài lòng của khách hàng, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, góp phần nâng tầm giá trị bất động sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “Chia sẻ cơ hội – Hợp tác bền vững”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phục vụ, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của VHG Land đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng, đem lại lợi ích tối đa của đối tác và khách hàng. Mục tiêu đó đã và đang được VHG Land khẳng định bằng số lượng giao dịch tăng lên không ngừng trong những năm qua.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Công ty TNHH phân phối VHG hoạt động trên các lĩnh vực chính sau đây:

  • Đấu giá bất động sản.
  • Tư vấn bất động sản.
  • Môi giới bất động sản.

Ý NGHĨA LOGO VHG

Logo của Công ty TNHH Phân phối VHG được lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm mạnh mẽ vượt biển khơi.

Thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh bởi cánh buồm tượng trưng cho gió, ẩn chứa ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Phần chủ đạo của Logo là biểu tượng “Cánh buồm” căng tràn mang tên VHG Land trên những gợn sóng cuồn cuộn, “dữ dằn” ngoài khơi xa. Biểu tượng này thể hiện sức mạnh, bản lĩnh bất chấp những khó khăn, sự tác động của ngoại cảnh, vẫn tràn đầy sức sống để chiến đấu, vượt qua và trở thành người chiến thắng.

Biểu tượng “5 ngôi sao” là biểu trưng của sự đẳng cấp, hoàng kim. Biểu tượng VHG Land nằm giữa 5 ngôi sao đó chính là sự kết nối, liên kết và mở rộng. Trong đó, ngôi sao chiếm vị trí trung tâm với ánh vàng rực rỡ nằm trong chữ “Land” thể hiện sức vươn cao, hội tụ, lan tỏa mạnh mẽ như vầng hào quang, nổi bật lên khát vọng vươn tầm đẳng cấp, trở thành số 1 của thương hiệu VHG.

Biểu tượng “Vòng cung xanh” ôm trọn tất cả từ phía sau như ánh mặt trời soi sáng để con thuyền tỏ đường đi, có thể vươn tới đích. Màu xanh cũng là màu của hi vọng, niềm tin. Vì vậy, sự  bao trùm của vòng cung ấy như một đại diện của sự quyết tâm và niềm tin chiến thắng sắt đá, vững vàng, không chịu lùi bước.

Slogan “Nơi hạnh phúc thăng hoa” một lần nữa tái khẳng định VHG Land như một không gian vàng, mà ở đó, hạnh phúc không chỉ là sự bình yên mong ước mà còn là sự thăng hoa, sự gia tăng giá trị mang tính kế thừa, để hạnh phúc không chỉ dành cho hiện tại mà sẽ là thứ được duy trì cho nhiều thế hệ nối bước tương lai.

Tổng quan lại:

[3 Nét sóng = Tài] + [5 Nét buồm = Sinh] = Phát

1 Vòng cung = Duy nhất

5 Ngôi sao = Đẳng cấp + Hoàng Kim

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Phân Phối VHG