Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 162
  • Founded Since 2002
  • Sectors CNTT-Phần mềm , Viễn Thông / Điện tử,

Company Description

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, Người ứng với thiên thời thì sáng lập cơ nghiệp - Địa lợi thì nắm được bá vương - Nhân hòa thì thành sự nghiệp. Bắt nguồn từ những quan điểm nhân sinh triết lý, coi trọng sự hòa hợp âm dương của con người trong vũ trụ ấy, cái tên Nhân Hòa ra đời, đánh dấu cho sự khởi nghiệp của Chúng tôi..

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 30.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Với 11 năm thành lập và phát triển, Nhân hòa đã được tạo sự tin tưởng , tin cậy trong lòng khách hàng.Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho tất cả mọi người.

Không chỉ gặt hái được những thành công trong hoạt động kinh doanh, với phương châm lấy chữ “Nhân” làm tôn chỉ, tập thể lãnh đạo, nhân viên Nhân Hòa đã xây dựng được một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, ngôi nhà Nhân Hòa không chỉ là nơi các thành viên lao động, sáng tạo mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia mọi tâm tư, nguyện vọng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU - CHIẾN LƯỢC

  • Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin như hosting, tên miền, thiết kế website (web4s.vn)
  • Sứ mệnh: Hoạt động hiệu quả, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thúc đẩy ứng dụng tin học của Việt Nam sánh ngang các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trực tuyến năng động tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
  • Chiến lược: Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

Sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp

Nhân hòa hiện là đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín với hệ thống web trọn gói - Web4steps trên nền tảng điện toán mây hiện đại. Web4s mang đến nhiều tính năng và công cụ quản lý khách hàng vượt trội, hiện chúng tôi tìm kiếm những ứng viên tài năng, phù hợp đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà Web4s nói riêng và Nhân Hòa nói chung đang hướng đến.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa