CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT MIỀN TRUNG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT MIỀN TRUNG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT MIỀN TRUNG Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 0
  • Founded Since 26072016
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

Sau 12 năm hoạt động (từ 13/08/2005), FPT Software Đà Nẵng đã không ngừng lớn mạnh và trở thành công ty công nghệ thông tin có quy mô lớn nhất miền Trung. Công ty đang hướng tới mục tiêu 5001 nhân sự vào năm 2020.

Từ một văn phòng sản xuất phần mềm với quy mô 50 người, đến hết 2017, công ty đã phát triển lên quy mô hơn 2.700 người, mang lại việc làm cho hàng nghìn tri thức trẻ xuất thân miền Trung. Hàng năm, công ty đưa hàng trăm lượt nhân viên sang làm việc tại các nước Nhật Bản, Mỹ, Singapore… Trong 3 năm gần đây, FPT Software Đà Nẵng là công ty có tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 70%/năm. Đây là tốc độ tăng trưởng cao nhất Tập đoàn, sự tăng trưởng làm nên cơ hội lớn cho mọi cá nhân đang tham gia vào sự phát triển này.

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nguồn lực trong 12 năm qua, công ty đã xây dựng quan hệ với gần 30 trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo về CNTT tại khu vực miền Trung (Vinh, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn…). Ngoài việc ký kết hợp tác với các trường, FPT Software Đà Nẵng đã chuyển giao chương trình đào tạo do chính các chuyên gia công nghệ của công ty xây dựng tới các trường. Các trường đại học đã cam kết đào tạo sinh viên theo đúng chương trình đào tạo này để đảm bảo ngay khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu chất lượng, được nhận thẳng vào FPT Software Đà Nẵng làm việc mà không cần quá trình đào tạo lại.

Hiện tại, FPT Software Đà Nẵng đang có 2 trụ sở làm việc là Tòa nhà FPT An Đồn, P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà và Tòa nhà FPT Complex, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn. Nhân viên FPT Software Đà Nẵng tự hào khi làm việc trong khuôn viên xanh, tiện nghi với cảnh quan đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, thể thao và giải trí… Không có gì ngạc nhiên khi đời sống tinh thần ở đây vô cùng phong phú, với các giải đá bóng nội bộ ngay trên sân nhà. Và đặc biệt, những con người mới khi làm việc tại Đà Nẵng sẽ bắt gặp một tinh thần Máu và thuần chất FPT “bản nguyên” với những con người, tinh thần STCo gạo cội gắn bó với FPT và Đà Nẵng lâu năm.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT MIỀN TRUNG