Công ty TNHH MTV InnovGreen Quảng Ninh Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH MTV InnovGreen Quảng Ninh

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH MTV InnovGreen Quảng Ninh Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

 

InnovGreen

Sứ mệnh của InnovGreen là xây dựng một doanh nghiệp Xã hội thành công, một tập đoàn trồng rừng hàng đầu Việt Nam. InnovGreen đặt ra mục tiêu “Cộng sinh” cùng cộng đồng địa phương để phủ xanh những vùng đất trống, đồi núi trọc, cung cấp các sản phẩm nông lâm nghiệp chất lượng cao, góp phần xây dựng một hành tinh xanh hơn và tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân.

Với cam kết sử dụng công nghệ xanh tiên tiến và áp dụng những biện pháp tốt nhất để quản lý bền vững rừng trồng theo tiêu chuẩn quốc tế FSC, InnovGreen đề ra những định hướng sáng tạo và bền vững như phát triển nhiên liệu sinh học, cải thiện hệ sinh thái và xây dựng các vùng nông lâm đa dạng sinh học. Tập đoàn hợp tác chặt chẽ với chính quyền và cộng đồng địa phương để tìm kiếm các giải pháp có thể đem lại lợi ích chung cho doanh nghiệp, chính quyền, người dân và môi trường .

Tập đoàn InnovGreen đã thành lập nhà máy chế biến nguyên liệu gỗ tại Thanh Hóa,Chu Lai và đầu tư trồng rừng tại một số tỉnh phía Bắc và cao nguyên Trung bộ... 

Mục tiêu của InnovGreen là phát triển rừng trồng nguyên liệu có chất lượng cao trên những vùng đất trống đồi núi trọc, sử dụng nguồn nguyên liệu này để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao. Các dự án của InnovGreen sẽ tạo ra hàng chục nghìn việc làm tại chỗ, góp phần giảm nhẹ thiên tai và cải thiện môi trường sinh thái.

Cơ cấu tổ chức

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi tự hào với đội ngũ trí thức trẻ trung và tài năng đang làm việc tại các văn phòng của Công ty tại Hà Nội, Quảng Ninh,  Lạng Sơn, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Nam, Kon Tum... Trong quá trình xây dựng và phát triển, InnovGreen luôn xem nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất, quyết định sự thành công và phát triển bền vững của Công ty.

Cùng với các trang thiết bị, các phương tiện máy móc hiện đại như hệ thống máy tính, phương tiện truyền thông, rất thuận lợi cho việc trao đổi cập nhật các thông tin nội bộ và bên ngoài cùng các đối tác có liên quan.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sức trẻ năng động - sáng tạo, đầy nhiệt huyết cùng một môi trường làm việc hiện đại, tập thể cán bộ, công nhân viên sẽ góp sức để xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Ban giám đốc cũng như toàn thể nhân viên luôn phấn đấu nỗ lực cùng nhau tiến tới đạt được mục tiêu trở thành một doanh nghiệp Xã hội như nguyện cảnh đã đề ra. 

Tầm nhìn, giá trị nền tảng
Tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp Xã hội liên tục tạo ra giá trị kinh tế và chú trọng công ích xã hội.

Sứ mệnh:

•    Trở thành doanh nghiệp Xã hội hàng đầu về kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực lâm nghiệp tại Việt Nam.
•    Là công ty thu hút nhiều nhân tài, là nơi để phát huy tài năng và thể hiện giá trị cá nhân.

Giá trị nền tảng:

•    Cộng sinh: Luôn hướng tới mục tiêu cùng thắng lợi, cùng vì lợi ích chung và sứ mệnh phục vụ công ích xã hội của công ty. Không được coi thường và tìm cách làm cho người khác thua mình.
•    Cởi mở: Luôn lắng nghe, tôn trọng và tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác. Không suy đoán sai lệch, ác ý, không che dấu vấn đề, không công kích người khác, dám phê bình và tự phê bình để cùng tiến bộ.
•    Sáng tạo: Liên tục cải thiện, theo đuổi sự tiến bộ, đổi mới để thể hiện hết giá trị bản thân, hướng tới sự hoàn thiện. Không nên bằng lòng với hiện tại hoặc có tâm lý chống đối sự thay đổi.

Triết lý “Cộng Sinh - Cởi Mở - Sáng Tạo” và mục tiêu “Ngũ Lợi” phản ảnh tầm nhìn và sứ mệnh của InnovGreen là cùng tồn tại và phát triển bền vững với các cộng đồng địa phương. Ý nghĩa “Ngũ Lợi” của InnovGreen là:

Lợi ích đối với nhà đầu tư

Với công nghệ cao, kỹ thuật chuyên sâu, chú trọng tới chất lượng và định hướng phát triển kinh doanh trên cơ sở hài hòa với môi trường và cộng đồng địa phương, InnovGreen sẽ đảm bảo lợi nhuận bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư. Tập đoàn còn tạo điều kiện giúp các cổ đông tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng tại Việt Nam.

Lợi ích đối với môi trường toàn cầu

Suy thoái tầng Ozone và biến đổi khí hậu toàn cầu khiến tần suất thiên tai ngày càng tăng lên và hệ sinh thái bị mất cân bằng trầm trọng. Cam kết phát triển và quản lý bền vững rừng trồng của InnovGreen thể hiện mong muốn góp phần cải thiện điều kiện sinh thái, hạn chế tình trạng gia tăng khí CO2 và giảm nhẹ hậu quả của thiên tai do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu.

Lợi ích đối với Chính phủ Việt Nam

Phù hợp với định hướng phát triển của Chính phủ, các dự án của InnovGreen sẽ tạo thêm hàng chục nghìn việc làm ở khu vực nông thôn, tạo nguồn thu cho ngân sách và hỗ trợ chính quyền địa phương phát triển cơ sở hạ tầng. Các dự án trồng rừng cũng góp phần cải thiện môi trường sinh thái và phát triển bền vững. Ngoài việc chuyển giao công nghệ tiên tiến và các giải pháp phát triển và quản lý rừng trồng thân thiện với môi trường, thông qua việc tuyển dụng và đào tạo cán bộ địa phương, InnovGreen còn góp phần phát triển nguồn nhân lực cho quốc gia.

Lợi ích đối với người dân địa phương

Các dự án của InnovGreen sẽ tạo ra hàng chục nghìn việc làm tại chỗ cho người dân địa phương đồng thời giảm nhẹ tác động của thiên tai và cải thiện hạ tầng cơ sở cho địa phương. 

Lợi ích đối với nhân viên InnovGreen

Không chỉ tạo dựng sự nghiệp với thu nhập cạnh tranh, ổn định cho nhân viên, InnovGreen còn tạo điều kiện để nhân viên phát huy năng lực, thực hiện ước mơ sử dụng tài năng và lao động của mình đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Thông qua môi trường cộng sinh, sáng tạo và cởi mở, chú trọng đào tạo và trao quyền cho nhân viên, InnovGreen tự hào vì đã tập hợp và đào tạo được đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, cùng mong muốn cống hiến trí tuệ và sức lực để biến sứ mệnh, giá trị và các mục tiêu của InnovGreen thành hiện thực.

 

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH MTV InnovGreen Quảng Ninh