Công ty TNHH Megahome Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Megahome

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Megahome Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 4
  • Viewed 99
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Công ty TNHH Megahome - chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm hàng gia dụng tiện ích, đáp ứng nhu cầu thiết thực của mọi gia đình. Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm Bộ lau nhà mâm và lồng inox. Megahome hiểu rằng không gian sống, vật dụng trong ngôi nhà của bạn là những thứ thật gần gũi thân quen với bạn phản ánh phong cách sống của bạn.
 
Được thành lập ngày 30/12/2013 theo giấy phép kinh doanh số 0312603116 – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố HCM, với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Megahome, sau chặng đường 5 năm hoạt động và phát triển, Megahome đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, các sản phẩm của công ty ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.
 
Giai đoạn năm 2013, khi thị trường nhựa gia dụng nói chung và Bộ lau nhà nói riêng có nhều sản phẩm với mức giá cao, chất lượng thấp, mẫu mã đơn điệu; trong khi người tiêu dùng mong muốn có những sản phẩm mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành nhanh và toàn diện nhất. Các sản phẩm trong nước tại thời điểm đó không đáp ứng được những yêu cầu này, sản phẩm nhập khẩu có giá thành cao mà chất lượng vẫn còn nhiều hạn chế. Đó chính là yếu tố mà chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Megahome, với mong muốn tạo ra những sản phẩm Bộ lau nhà sản xuất tại Việt Nam với chất lượng và giá cả phù hợp nhất.
 
Ban đầu, công ty hoạt động chỉ có 5 cán bộ công nhân viên, làm việc trong 1 văn phòng nhỏ với diện tích 250m2, cơ sở máy móc và phương tiện vận chuyển chưa có, bất chấp khó khăn, gian khổ, thiếu thốn đủ đường. Những ngày đầu khởi nghiệp với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng bằng ý chí, sự quyết tâm của Ban Lãnh Đạo cùng tập thế cán bộ công nhân viên, đến nay, Megahome đã từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp hàng nhựa gia dụng tại thị trường Việt Nam.
 
Ngày 06/11/2014, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên hân hoan chào đón “Chi nhánh” ra đời tại Hà Nội, khẳng định bước tiến mới mở rộng thị trường ra khu vực phía Bắc. Cùng với đó, bộ máy nhân sự và dây chuyền sản xuất cũng ngày càng hoàn thiện và phát triển, tính đên tháng 12 năm 2017 phương tiện vận chuyển được trang bị mới theo công nghệ tiên tiến, đẩy năng suất và chất lượng lao động lên một tầm cao mới. Trong giai đoạn 2013-2016, Megahome luôn đạt tốc độ tăng doanh thu hơn 200% so với các năm trước.
 
Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Megahome đã liên tục thay đổi công nghệ, đầu tư máy móc sản xuất để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới ngày càng đáp ứng được nhu cầu và sự tiện nghi cho người tiêu dùng. Từ chỗ chỉ sản xuất cây lau nhà đến nay công ty đã cung cấp cho thị trường 200 mẫu sản phẩm bao gồm: Bộ lau nhà, Thảm các loại, Chổi cước, Kệ bàn ủi, Giàn phơi đồ, Móc phơi đồ inox. Không chỉ vậy, Megahome không ngừng cải tiến mẫu mã, cung cấp bộ lau nhà với đa dạng nhãn hiệu: Mega Essy Mop, Megahome, Megalife, Megahome New, Comfortmop, Jet Mop, Maxx Mop, Homeplus, Home Mat, Brush & Broom, Mega Hanger, Megahome Ironing Board và không ngừng sản xuất thêm nhiều sản phẩm mới để phục vụ cho khách hàng trong tương lai.
 
Hiện nay, sản phẩm của Megahome đã có mặt tại các siêu thị triên toàn quốc: Co.op Mart, Big C, Lotte Mart, Metro, Aeon, Emart, Vinmart, Auchan, Điện máy xanh, Điện máy chợ lớn, và hệ thống kênh phân phối trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
 
Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển, xây dựng Megahome một cách toàn diện trong thời gian tới.
 
Nếu bạn đang cần tìm những giải pháp để sắp xếp ngôi nhà của bạn, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm, giải pháp mới nhất phù hợp với phong cách sống của bạn tại Megahome.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Megahome