CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ khách hàng ,

Company Description

 Được thành lập vào tháng 10 năm 2006, công ty chúng tôi, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP chuyên cung cấp hai dịch vụ thương mại chính:


Thứ nhất là cung cấp dịch vụ kỹ thuật, đấu thầu và xây dựng cho các dự án công nghiệp, tòa nhà và các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam và nước ngoài.

Thứ hai là sản xuất và lắp dựng các kết cấu thép bao gồm các cần trục vận chuyển container, thùng thép, thùng chứa, cầu thép và các máy móc cần thiết khác phục vụ dự án chẳng hạn như Khu Công Nghiệp, Nhà Máy Nhiệt Điện, Nhà Máy Điện Chu Trình Hỗn Hợp, Nhà Máy Xử Lý Dầu Khí, Nhà Máy Hóa Dầu, Nhà  Máy Năng Lượng, v.v…

Để đưa công ty phát triển một cách vững chắc và chuyên nghiệp trên cả thị trường trong nước và quốc tế trong tương lai đồng thời cung cấp các dịch vụ chất  lượng cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP  đã nhận Chứng Chỉ ISO 9001 : 2008 IN 2010.

Chúng tôi không ngừng tích lũy kinh nghiệm và luôn áp dụng các thành tựu khoa học và kỹ thuật hiện đại tiếp nhận được từ các nhà thầu trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên, kỹ sư, giám sát viên có các kỹ năng chuyên môn, các công nhân đủ trình độ gồm 450 người luôn đoàn kết trong công việc. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều có nghiệp vụ cao và nhiệt tình làm việc.

Với đội ngũ kỹ sư đầy năng lực và giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ công nhân lành nghề và các trang thiết bị xây dựng hiện đại, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc ở mức suất sắc nhất, có  thể tương xứng với thương vụ kinh doanh của quý vị.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác kinh doanh với bất kỳ nhà thầu trong nước và quốc tế nào để triển khai thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam hay các nước khác trong thời gian tới.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÒA HIỆP