Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Sạch Việt Nam CES Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Sạch Việt Nam CES

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Sạch Việt Nam CES Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nghiên cứu phát triển sản phẩm,

Company Description

 Mạch máu đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự sống của con người thì năng lượng cũng có vai trò như thế trong đời sống kinh tế - xã hội.

Trước thực trạng nguồn năng lượng truyền thống – không tái tạo – đang ngày càng cạn kiệt thì tìm kiếm nguồn năng lượng tái tao để thay thế đang là xu hướng của thế giới. Việt Nam có tiềm năng lớn về năng lượng tái tạo (điện mặt trời, điện gió, điện thủy triều…) nên Chính phủ đã có quyết sách khuyến khích phát triển điện NLMT.


Quyết định 11 (2017) của Thủ tướng về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại VN và Thông tư 16 (2017) của Bộ Công thương quy định về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời đã mở ra cho ngành năng lượng một hướng đi mới – phát triển năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.


Công ty TNHH Giải pháp năng lượng sạch Việt Nam (CES Vietnam) ra đời trong bối cảnh đó. 


CES Vietnam được sáng lập bởi các thành viên có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo như điện NLMT, điện gió, điện thủy triều và điện tạo ra từ rác thải. Nhưng bước đầu CES Vietnam tập trung – cùng khách hàng – phát triển thị trường điện NLMT được dự báo sẽ bùng nỗ trong thời gian tới.


Với tôn chỉ “Đem đến cho khách hàng nguồn năng lượng vô tận, tiết kiệm và thân thiện môi trường”, CES Vietnam coi chất lượng của thiết bị, sản phẩm, dịch vụ như là “mạng sống” của chính doanh nghiệp mình. Vì vậy, CES Vietnam sẽ luôn mang đến cho khách hàng thiết bị có công nghệ cao nhất; sản phẩm – dịch vụ tốt nhất; cùng giải pháp tối ưu nhất.

 

Vì thế, CES Vietnam sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật công nghệ, mỹ thuật cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ sư, công nhân. CES Vietnam đặc biệt chú trọng khâu chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi. Coi sự hiệu quả, thành công của khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp mình.

 

Cuối cùng, mục tiêu CES Vietnam đặt ra là đến cuối năm 2020 CES Vietnam sẽ trở thành một trong ba doanh nghiệp hàng đầu về thương mại cũng như thi công công trình điện NLMT ở Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn G7.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Sạch Việt Nam CES