CÔNG TY TNHH ESPRESSOMAN SUPPLY VIETNAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH ESPRESSOMAN SUPPLY VIETNAM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH ESPRESSOMAN SUPPLY VIETNAM Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 1936
  • Founded Since 2009
  • Sectors Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống , Sản Xuất , Bán hàng (Khác),

Company Description

Công ty TNHH Espressoman Supply Là một trong những chi nhánh của tổ chức Espressoman Group có trụ sở chính tại Thailand. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Cafe Công ty đã nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận quốc tế như: GMP (Goods Manufacturing Practice), FDA, và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế.

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại cà phê, các loại trà, phụ kiện và thành phần chất lượng, giúp khách hàng dễ dàng tạo ra vị cà phê độc đáo và riêng biệt mà mình mong muốn. Con số hàng triệu người biết đến Espressoman Việt Nam chỉ trong vòng 1 năm đã cho thấy được giá trị mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng : TRUNG THÀNH - CHẤT LƯỢNG - TRẢI NGHIỆM RIÊNG BIỆT Với hệ thống khách hàng , nhà phân phối lớn trong và ngoài nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ , các tổ chức cá nhân . Mãi chung tay hỗ trợ vốn đầu tư lên đến 30%, đào tạo, và tư vấn thành lập doanh nghiệp cà phê.

Năm 2021 với nhiều hứa hẹn. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với hàng loạt sản phẩm mới đến từ nhiều thương hiệu trong hệ thống như Espressoman (cà phê), Espressoman Specialty (cacao, sô cô la), Chado (Trà Nhật bản), Kin ‘ree (trà Thái), Murasaki Imo (Bột khoai), Blend ‘Em (thành phần cà phê), Davinci (xi-rô), Bonsoy (sữa đậu nành nguyên chất lọc).

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH ESPRESSOMAN SUPPLY VIETNAM