Công Ty TNHH Đông Phong Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Đông Phong

  • Lô DS, đường Bùi Viện, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Thái Bình, Việt Nam. View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Đông Phong Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Qui mô công ty: 100-499

Công ty TNHH Đông Phong được thành lập từ năm 1994, hoạt động kinh doanh chủ yếu là nhập khẩu bông, kéo sợi và dệt khăn bông xuất khẩu.
Với kinh nghiệm hoạt động trải qua hơn 20 năm, Đông Phong đã khẳng định vị thế là một trong những công ty sản xuất khăn bông xuất khẩu lớn nhất miền Bắc. Trong thời gian tiếp theo, Đông Phong sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện các giải pháp chiến lược để từng bước mở rộng sản xuất kinh doanh, mở rộng phạm vi hoạt động ra quốc tế. Những giải pháp chủ đạo bao gồm đa dạng hoá hình thức sở hữu nhằm nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả hoạt động; tăng cường năng lực quản trị điều hành và hiện đại hoá công nghệ sản xuất; tăng cường năng lực tài chính, nâng cao sức cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế; phát triển nguồn nhân lực thông qua các giải pháp đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân tài trong và ngoài nước cũng như thu hút chất xám từ các khu vực kinh tế phát triển...
Công ty có trụ sở chính tại lô DS, đường Bùi Viện, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP Thái Bình. Với tổng diện tích khoảng 60.000m2 với Tổng tài sản là 3,5 triệu USD. Doanh thu hàng năm của công ty đạt khoảng 10 triệu đô la.
Tại trụ sở chính, công ty có Nhà máy sợi được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Italy với công suất 2000 tấn/năm, sợi OE:16/1, 20/1. Nhà máy tẩy nhuộm phục vụ sản xuất khăn oshibori xuất khẩu với công suất 1.500 tấn/năm. Tổng số lao động tại trụ sở là hơn 200 công nhân.
Cơ sở thứ hai là Xí nghiệp may Đông Phong, tại thị trấn Vũ Thư, Thái Bình cách trụ sở chính 4km. Xí nghiệp được trang bị 120 máy may với 150 công nhân.
Hiện nay, công ty đang mở rộng sản xuất kinh doanh, xây dựng thêm Nhà máy tại Khu công nghiệp Gia Lễ, thành phố Thái Bình với tổng diện tích gần 40.000 m2 sản xuất sợi CD và dệt khăn. Do đó nhu cầu nhân sự chất lượng là rất cao. 
Bằng việc tập trung nghiên cứu sản xuất khăn oshibori, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường. Mặt hàng này đã được chúng tôi xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong suốt 13 năm qua.
Với nhiều kinh nghiệm công hoạt động sản xuất sợi và dệt khăn xuất khẩu, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón tất cả khách hàng trong và ngoài nước đến với sản phẩm của chúng tôi.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Đông Phong