Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bách Mỹ Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bách Mỹ

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bách Mỹ Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since 14082017
  • Sectors Xây dựng,

Company Description

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bách Mỹ là một trong những công ty uy tín nhất về thi công sàn công nghiệp, được thành lập tại Việt Nam vào năm 1994. Từ lúc đó, chúng tôi đã hợp tác thi công với các công ty xây dựng hàng đầu, đặc biệt là từ Nhật Bản và các nước phương Tây.

 

Với chiến lược phát triển, mở rộng dịch vụ sang phân khúc xây dựng và đầu tư bất động sản, Ban lãnh đạo Bách Mỹ đã thành lập một thành viên mới là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bách Mỹ vào năm 2017.

 

Chúng tôi tin rằng với những lợi thế của mình trong lĩnh vực kỹ thuật, sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khả năng nắm bắt xu hướng và nhu cầu của ngành xây dựng cũng như đáp ứng được các yêu cầu của Chủ đầu tư và nhà thầu chính, Bách Mỹ Group sẽ không ngừng tăng trưởng và phát triển trong tương lai.

 

Qua hơn hai thập niên, với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu cao từ các nhà đầu tư, nhà thầu chính và chuyên gia tư vấn, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành và cải thiện quy trình làm việc hợp lý của mình. Chúng tôi luôn quan tâm và đào tạo đội ngũ kỹ thuật của mình bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Hợp tác cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến những công trình hoàn mỹ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bách Mỹ