CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TIỂN VẬT LIỆU MỚI VÀ CÔNG NGHỆ CAO H.P.T Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TIỂN VẬT LIỆU MỚI VÀ CÔNG NGHỆ CAO H.P.T

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TIỂN VẬT LIỆU MỚI VÀ CÔNG NGHỆ CAO H.P.T Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since 2000
  • Sectors Bất động sản, Đồ gỗ/Nội thất , Kiến trúc/ Thiết Kế ,

Company Description

Công ty TNHH Đầu tư phát triển vật liệu mới và Công nghệ cao HPT là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu vật liệu mới, ứng dụng các giải pháp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất nội thất. Nhà máy với quy mô rộng 25.000m2 nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, HPT tự hào là công ty sản xuất nội thất với dây chuyền đồng bộ và công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu. Với định hướng đầu tư quy mô và bài bản, công ty HPT đã lắp đặt và vận hành dây chuyền sản xuất tự động hóa áp dụng công nghệ cao, hiện đại nhất.

Việc ứng dụng công nghệ thiết kế vào sản xuất nhờ máy tính (CAD/CAM/CAE); công nghệ sản xuất linh hoạt (FMS); công nghệ sản xuất tích hợp (CIM), HPT đã sản xuất thành công các sản phẩm nội thất có tính năng vượt trội, độ phức tạp cao.

Năng suất nhà máy lên tới 12.000- 15.000 bộ tủ bếp, tủ quần áo/ năm

Tại HPT, chúng tôi luôn tin rằng “không gì là không thể”. Bằng sự năng động và tính sáng tạo cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư thiết kế, đội ngũ công nhân được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp, có khả năng nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng phát triển trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, vượt trên sự mong đợi của Quý khách hàng.

Trên hành trình phát triển, HPT luôn nỗ lực đổi mới từng ngày. Chúng tôi tin tưởng rằng với tiềm lực lớn trong sản xuất và dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự đồng hành và ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng, HPT sẽ gặt hái đươc nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. HPT cam kết cùng với Quý khách hàng và đối tác bước đi trên “CON ĐƯỜNG CHUNG THỊNH VƯỢNG”.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TIỂN VẬT LIỆU MỚI VÀ CÔNG NGHỆ CAO H.P.T