CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM

  • 46 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 19
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

Công ty Công nghệ và Tư vấn doanh nghiệp Innocom là đơn vị tiên tiến với hơn 9 năm kinh nghiệm về cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bào gồm các lĩnh vực: Kinh doanh trên Internet, truyền thông, thiết kế website, digital marketing,… Hiện nay Innocom đang làm việc với nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Innocom còn là đối tác độc quyền của Vtiger, Google, Cốc Cốc, ….

·        Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp phát triển doanh nghiệp và kiểm soát công việc, không ngừng sáng tạo để giúp cho việc kinh doanh của đối tác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Giúp cho các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa các khâu ra quyết định cũng như kiểm soát chất lượng của nhân viên.

·        Tầm nhìn: Đơn vị hàng đầy trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghẹ ứng doạng trong kinh doanh, truyền thông, marketing cho doanh nghiệp.

·        Hiệu quả: Mang lại hiệu quả cho khách hàng bằng việc giúp khách hàng nâng cao năng suất, loại bỏ chi phí thừa, tận dụng tối đa nguồn lực.

·        Tin cậy: Là đối tác trung thực và tin cậy bằng việc minh bạch hóa và dựa trên mục tiêu hỗ trợ, hợp tác, win-win

·        Giá trị: Giúp khách hàng gia tăng giái trị bằng việc mở rộng quy mô và kết nối.

Là một đội ngũ kết hợp bởi những những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, giàu đam mê và sáng tạo cùng những đối tác là các agency hàng đầu trong các lĩnh vực truyền thông, giải pháp doanh nghiệp chúng tôi có cơ sở để đảm bảo cho những dự án chúng tôi tham gia đạt thành công tốt nhất. Mỗi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đều cung cấp đều là kết quả từ sự tháu hiểu khách hàng và đối tác.


Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP INNOCOM