Công ty TNHH Cơ Khí XD và Kinh Doanh TM Công Hà Tuyển dụng mới nhất

Công ty TNHH Cơ Khí XD và Kinh Doanh TM Công Hà

Add a review
  • Share:

Công ty TNHH Cơ Khí XD và Kinh Doanh TM Công Hà Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Công ty TNHH cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà là Doanh  nghiệp được thành lập từ ngày 28/02/2011 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp. Mục tiêu lâu dài của Công ty là phát triển thành một Nhà thầu Xây dựng chuyên nghiệp.Công ty Công Hà là một trong những công ty xây dựng Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực Cơ khí và Xây dựng, thi công những công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi…Từ nền móng tới kết cấu thép và hoàn thiện. Đặc biệt công ty luôn đặt trọng tâm về chất lượng và tiến độ thi công các công trình.Tài sản quý giá nhất của công ty chúng tôi là nguồn nhân sự với các Kiến Trúc Sư, Kỹ sư và Kỹ thuật viên đều là những người dày dặn kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết. Tất cả cùng có một chí hướng chung đó là niềm say mê sáng tạo tâm huyết với các dự án để mang lại sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống và xã hội.


Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của Công Hà thể hiện ở đội ngũ Kĩ sư kinh nghiệm và năng động, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà coi sự hài lòng của khách hàng hôm nay là thành công của chúng tôi ngày mai, mục tiêu chất lượng công trình  là nhiệm vụ quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Do đó các công trình Công ty thi công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng!

Trân trọng kính chào!

Office Photos

Active Jobs From Công ty TNHH Cơ Khí XD và Kinh Doanh TM Công Hà