Cong ty TNHH BĐS PAX LAND Tuyển dụng mới nhất

Cong ty TNHH BĐS PAX LAND

Add a review
  • Share:

Cong ty TNHH BĐS PAX LAND Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

  thành lập vào đúng thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu bước vào giai đoạn phục hồi với mục đích kế thừa và chuyên môn hóa lĩnh vực này từ công ty mẹ (Công ty CP Nhà Hòa Bình). Tiền thân từ công ty TNHH SGD BĐS Hòa Bình, đến nay PAX LAND đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị – phân phối bất động sản. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những Căn hộ – Văn phòng cho thuê chất lượng thật, giá trị thật phù hợp với ngân sách và nhu cầu thực tế của khách hàng.
Với những bước đi “chậm mà chắc”, công ty đã gặt hái được những thành công nhất định trong thời gian qua: sự hài lòng của Quý khách hàng, sự tin tưởng từ các Đối tác & sự hợp tác từ Cán bộ nhân viên. Công ty chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản: là một đơn vị có dịch vụ Uy Tín nhất, sản phẩm Chất Lượng Tốt, Giá Hợp Lý.
Trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường bất động sản hiện nay, công ty vẫn còn nhiều thách thức phải đối mặt. Nhưng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, sự ủng hộ, hỗ trợ từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ vượt qua mọi trở ngại. PAX LAND luôn song hành cùng quý khách tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời an toàn, nơi an cư lạc nghiệp lâu dài cũng như địa điểm văn phòng làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhất!

Office Photos

Active Jobs From Cong ty TNHH BĐS PAX LAND