CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM - Nest by AIA Landmark 81 Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM - Nest by AIA Landmark 81

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM - Nest by AIA Landmark 81 Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 197
  • Founded Since 2000
  • Sectors Bảo hiểm, Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

Đến NEST nhé!

Từ năm 2015, lời chào mời ấy đã trở nên quen thuộc với phần lớn người dân thành phố khi ngay tại Tháp tài chính Bitexco xuất hiện một không gian mới mang tên nest by AIA. Thoạt đầu, danh xưng ấy nghe thân quen vì mọi người vốn dĩ đã biết đến AIA Việt Nam là một đơn vị uy tín về lĩnh vực Bảo hiểm – Tài chính từ đầu thập niên 2000. Thế nhưng, thật lạ lẫm khi trung tâm Bảo hiểm – Tài chính của AIA Việt Nam nay lại “mở” đến thế, trở thành không gian phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người khi có thêm chữ “nest” ở đầu.

Quả thực, nest by AIA đã trở thành “tổ ấm” đúng như khái niệm sáng tạo được ban lãnh đạo kỳ vọng. Tại đây, người ta tìm thấy sự an tâm cho cuộc sống, sức “kiên cố” của những kế hoạch tương lai khi được phòng vệ, nâng đỡ bởi các giải pháp bảo hiểm tài chính – sức khỏe phù hợp. Bên cạnh đó, nơi đây còn lại bước đệm cho nhiều ý tưởng, dự định được hình thành và lan tỏa với mô hình co-working space, tài trợ không gian cho các chương trình ý nghĩa. Không những thế, chính nest by AIA cũng thực hiện hàng loạt các hoạt động sống tích cực đến cộng đồng.

“NEST” giờ đây không còn là một nơi chốn mà trở thành động từ tạo nên những giá trị sống bền vững từ thể chất đến tinh thần. Hiện nay không gian Bảo hiểm – Tài chính mở nest by AIA đã có mặt tại: Bitexco, Landmark 81, Lotte center.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM - Nest by AIA Landmark 81