CÔNG TY THỜI TRANG MỐT QUỐC TẾ Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY THỜI TRANG MỐT QUỐC TẾ

Add a review
  • Share:

CÔNG TY THỜI TRANG MỐT QUỐC TẾ Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kế toán/Tài chính/Kiểm toán ,

Company Description

Công ty TNHH Mốt Quốc Tế (INMODE) có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thời trang casual và underwear nhãn hiệu BLOOK, AGXY, 212.
Với sứ mệnh "Đem cái đẹp đến cho mọi người, nơi chúng ta sống & làm việc với chi phí hợp lý” và mục tiêu "trở thành nhà cung ứng hàng đầu trong lĩnh vực thời trang ở Việt Nam”, INMODE luôn xác định sự chung tay góp sức của đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tâm huyết là yếu tố quyết định cho thành công cho doanh nghiệp.
Đối với INMODE “Con người là tài sản vô giá”. Chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, ổn định, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả mọi người.
Bạn là người có năng lực, có tinh thần cầu tiến và Bạn đang mong muốn phát triển sự nghiệp hơn là chỉ tìm kiếm một công việc đơn thuần, INMODE chính là nơi để Bạn thể hiện tài năng của mình.
Chúng tôi cũng luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua chính sách lương thưởng & chế độ phúc lợi công bằng, thỏa đáng với tiêu chí “chia sẻ thành công – chia sẻ lợi nhuận”.
Nếu Bạn tin vào chính mình, hãy ứng tuyển và trở thành một thành viên ưu tú của INMODE, cùng hòa nhập vào môi trường năng động, chuyên nghiệp, cùng hoàn thiện và phát triển.
"INMODE – NƠI NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP CỦA BẠN”

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY THỜI TRANG MỐT QUỐC TẾ