CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT 4C DECOR Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT 4C DECOR

Add a review
  • Share:

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT 4C DECOR Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kho vận,

Company Description

Quá trình hình thành & phát triển công ty

thiết kế nội thất 4C Decor

           Công ty TNHH 4C Decor là một đơn vị uy tín, đã khẳng định được thương hiệu 4C Decor trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại địa bàn TP.HCM và ngày càng mở rộng trên cả nước. Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, công ty đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất mà công ty đang theo đuổi. Sự nổ lực và cố gắng không ngừng của bộ phận quản lý và toàn thể nhân viên là cả một hành trình phát triển không ngừng.

 

           Tiền thân của công ty TMHH 4C Decor là công ty TNHH Pho Xi, thời gian đầu năm 2004, công ty chỉ thành lập xưởng sản xuất đồ gỗ, hoạt động chủ yếu là gia công để cung cấp cho các công ty thiết kế nội thất trong khu vực TP.HCM. Trong giai đoạn đầu mới thành lập, với những khó khăn thường gặp của những doanh nghiệp mới, ban giám đốc công ty đã nhanh chóng nhạy bén nắm bắt thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, xây dựng định hướng phát triển trong tương lai cho công ty.

 

           Đến năm 2010, chính thức thành lập công ty thiết kế và thi công lắp đặt nội thất cho văn phòng và nhà ở. Thời gian đầu, công ty chỉ là một văn phòng nhỏ với khoảng hơn 10 nhân viên, với số vốn ít ỏi, công ty đã bất chấp khó khăn và khởi nghiệp với những công trình nhỏ.

          Năm 2014, công ty chính thức đổi tên thành công ty TNHH 4C Decor. Đến nay, công ty đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều công trình lớn nhỏ và được khá nhiều đối tác tin cậy cũng như lựa chọn để tư vấn thiết kế. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty TNHH 4C Decor đã và đang ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT 4C DECOR