Công ty nước uống tinh khiết Sài Gòn Tuyển dụng mới nhất

Công ty nước uống tinh khiết Sài Gòn

Add a review
  • Share:

Công ty nước uống tinh khiết Sài Gòn Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hoá ch?t / Sinh h?c,

Company Description

 Lịch sử phát triểnĐầu những năm 90 của thế kỷ trước, nước uống tinh khiết chưa được người dân Việt Nam quan tâm và sử dụng, các thương hiệu nước ngoài chiếm lĩnh thị trường với giá thành rất cao.... Doanh nhân Lê Như Ái với khát khao đem đến cho người dùng Việt sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng và giá cả tốt, đã...
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai chất lượng cao cùng chiến lược phát triển bền vững, SAPUWA không ngừng phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nước uống tinh khiết. Duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế để trở thành thương hiệu Việt Nam có vị thế trên trường Quốc tế.
Thành tựu

Thành tựu

Trải qua hơn 26 năm thành lập, SAPUWA luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Đến nay, SAPUWA vinh dự và tự hào là công ty sản xuất nước uống tinh khiết tại Việt Nam đạt các thành tựu...
Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Những năm đầu thành lập, nhân sự Công ty khoảng 20 nhân viên, chưa có phòng, ban chức năng cụ thể. Đến nay, SAPUWA đã có trên 250 nhân viên được bố trí theo từng bộ phận với các chức năng, nhiệm vụ được phân công rõ ràng.
Văn hóa Sapuwa

Văn hóa Sapuwa

Là một doanh nghiệp có lịch sử phát triển lâu đời, để hướng tới sự phát triển bền vững trước xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới, SAPUWA đã và đang không ngừng hoàn thiện những chính sách, đường lối kinh doanh, trong đó văn hóa doanh nghiệp đặc biệt được công ty chú trọng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty SAPUWA đã định hướng xây dựng văn hóa riêng của mình – Văn hóa nhân bản.
Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Những giá trị vô hình tích lũy từ văn hóa kinh doanh tốt đẹp hướng về cộng đồng đã tạo nên hình ảnh SAPUWA mang đầy tính nhân văn. Những hoạt động từ thiện xã hội của SAPUWA không chỉ giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho các đối tượng cần sự giúp đỡ mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục cho người lao động về tình cảm, mối quan hệ xã hội tốt đẹp đối với đồng bào, đồng nghiệp, qua đó, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc và kết tinh những tấm lòng nhân ái trong mái nhà chung SAPUWA.
Chất lượng Sản phẩm

Chất lượng Sản phẩm

Chất lượng Sản phẩm
 
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty nước uống tinh khiết Sài Gòn