Công Ty Honda Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Honda Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công Ty Honda Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Sau hơn 17 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và xe Ô tô. Với nhà máy chính tại Vĩnh Phúc và nhà máy xe máy thứ 3 đặt tại Hà Nam cùng sự nỗ lực không ngừng của gần 9000 cán bộ công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Ngành nghề kinh doanh chính của Honda Việt Nam gồm: 
- Sản xuất, lắp ráp, mua bán và cho thuê xe máy và xe ô tô (đến 9 chỗ) mang nhãn hiệu Honda
- Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng cho xe ô tô và xe máy.
- Xuất khẩu và nhập khẩu xe máy và xe ô tô nguyên chiếc, linh kiện, chi tiết phụ tùng phục vụ hoạt động sản xuất ô tô xe máy.

Tổng lượng xe máy bán ra thị trường năm 2013 của Honda là 1.85 triệu chiếc, chiếm tới hơn 68% tổng lượng xe máy bán ra của toàn thị trường (2.8 triệu chiếc). Với thị trường ô tô, Báo cáo của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, Honda Việt Nam đã đạt tổng sản lượng bán hàng ôtô gần 4600 chiếc trong năm 2013, tăng đến 155% so với năm 2012.

Với khẩu hiệu “sức mạnh của những giấc mơ” – The Power of Dream, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Hãy gia nhập ngay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Honda Việt Nam để có cơ hội làm việc trong một môi trường thân thiện với nhiều cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ tốt.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Honda Việt Nam