Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Lã Vọng Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Lã Vọng

  • Số 2B Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Lã Vọng Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 Tập đoàn Lã Vọng phát triển kinh tế với mô hình đa ngành nghề, trong đó tập trung các lĩnh vực chính như: Thương mại dịch vụ, Giáo dục, Kinh doanh bất động sản. Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển với chiến lược đầu tư lâu dài, bền vững kết hợp với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Lã Vọng đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình bằng chính chất lượng và hiệu quả của những sản phẩm, công trình mình làm ra.

Hiện nay Tập đoàn Lã Vọng đã và đang triển khai các dự án, trong đó những dự án đã đi vào hoạt động:

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden, số 2B Nguyễn Thị Thập , quận Cầu Giấy
Nhà hàng Thế Giới Beer Lã Vọng, số 169 Hoàng Ngân, quận Cầu Giấy
Nhà hàng Hải sản Lã Vọng số 2A Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy
Nhà hàng Hầm Beer Lã Vọng, số 2C Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy
Nhà hàng Lake View bán đảo Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội

Nhà hàng Quán Cá Lã Vọng - 2A Hoàng Cầu, quận Đống Đa
Khu du lịch sinh thái Lã Vọng tại hồ Vai Réo Xã phú Cát Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Các dự án đang triển khai xây dựng: Khu đô thị cao cấp Ngôi Nhà Mới tại nằm trên Đại Lộ Thăng Long, quốc Oai, Hà Nội; Bãi đỗ xe kết hợp dịch vụ, Khu du lịch sinh thái Lã vọng, Dự án tổ hợp văn phòng nhà ở cao cấp Sông Nhuệ 2... và nhiều dự án khácTrên con đường trở thành một trong những Tập Đoàn hùng mạnh tại Việt Nam, chúng tôi luôn chủ động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tăng cường sức mạnh, tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường và mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống đáng mơ ước, qua đó góp phần tạo lập hạnh phúc đích thực cho cuộc sống của con người.

Vì đất nước, vì cộng đồng và vì mỗi trái tim Việt Nam – là thông điệp của mục tiêu phát triển Tập Đoàn gắn với sự phát triển của xã hội. Tập Đoàn Lã Vọng luôn có những hoạt động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Tập trung đầu tư nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đem lại lợi ích cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước luôn là định hướng xuyên suốt cho hoạt động của Tập Đoàn Lã Vọng

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Lã Vọng